Samsung Chromebook mới dành cho Google Play

Samsung vừa giới thiệu Chromebook Plus và Chromebook Pro mới kết hợp giữa hiệu suất, sức mạnh của chiếc laptop và sự linh hoạt, đa dụng của chiếc tablet. Chromebook là sản phẩm kết hợp sự sáng tạo của phần cứng và phần mềm từ Samsung và Google. Máy được thiết kế dành cho Google Play, nên bạn có thể sử dụng tất cả ứng dụng yêu thích như phim ảnh, báo chí, âm nhạc. Samsung Chromebooks mới sở hữu màn hình cảm ứng HD xoay 3600, tích hợp bút cảm ứng với thiết kế kim loại nhẹ.

Ông Alanna Cotton, Phó Chủ tịch Bộ phận Tiếp thị sản phẩm của Công ty Samsung Điện tử Mỹ, cho biết: Từ khi ra mắt dòng Chormebook đầu tiên cách đây 5 năm, chúng tôi đã không ngừng cải tiến và phát triển sản phẩm để nó không chỉ phù hợp với phong cách sống của người dùng mà còn làm cuộc sống của họ trở nên dễ dàng hơn, tăng tính di động và hiệu quả hơn. Với Chromebook Plus và Pro, chúng tôi và Google đã hợp tác mang đến sản phẩm mỏng và linh hoạt đỉnh cao, khuyến khích những trải nghiệm Google Play cũng như ứng dụng của Android, đồng thời tiếp tục đem đến người dùng tính đơn giản, khả năng bảo mật cao và tính năng chia sẻ kế thừa của dòng Chromebook.

Chromebook Plus và Pro có thiết kế linh hoạt, cho phép người dùng thay đổi Chromebook tùy theo nhu cầu sử dụng. Với thiết kế màn hình cảm ứng xoay 3600, cả 2 có thể hoạt động như một chiếc laptop vừa như một chiếc tablet cao cấp.

Chromebook Plus và Pro được hỗ trợ bút cảm ứng tích hợp theo máy, giúp lưu trữ và truy cập dễ dàng. Ở chế độ tablet, bút cảm ứng mang lại nhiều tiện lợi như ghi chép và chụp nội dung màn hình. Bút cảm ứng có nhiều tính năng với ứng dụng Google Keep để viết ghi chú và Samsung ArtCanvas để vẽ.

Trải nghiệm nhiều hơn

 Chromebook không chỉ là chiếc laptop hay tablet mà còn là nơi mở ra thế giới trải nghiệm với nhiều ứng dụng, trò chơi và phương tiện truyền thông thông qua Google Play Store. Nó cung cấp những hình ảnh long lanh có độ phân giải 2400x1600 trên màn hình HD được làm từ kính cường lực Gorilla Glass 3, với tỷ lệ màn hình 3:2, phù hợp chơi game, làm việc. Người dùng có thể chơi game, làm việc hoặc xem truyền hình ngay trên chiếc màn hình chất lượng đỉnh cao của Samsung Chromebook. Chromebook Plus và Pro có 2 cổng USB-C để tăng cường khả năng kết nối và hỗ trợ xuất hình ảnh 4K.

Phần mềm đỉnh cao, nâng cao hiệu suất

 Bộ đôi này giúp bạn làm việc đa năng trong khi đảm bảo luôn được kết nối. Chromebook cung cấp trải nghiệm đa nhiệm trên nhiều cửa sổ, cho phép bạn sử dụng trình duyệt trên Chrome, làm việc trong Google Drive và trò chuyện dễ dàng với bạn bè trên Google Hangouts. Cả 2 cho phép bạn truy cập nhiều ứng dụng, để làm việc trên tài liệu hoặc nghe nhạc khi offline. Máy có tính năng tích hợp chống virus và cập nhật tự động. Được cài đặt sẵn Google Play Store (Beta), Chromebook mới có bộ nhớ RAM 4 GB và dung lượng lưu trữ 32 GB, thời lượng pin đến 8 giờ, cũng như nâng cao tuổi thọ pin để kéo dài thời gian sử dụng.

LONG THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục