“Samsung Challenge! Khám phá không giới hạn”

Ngày 7-11, Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina công bố việc phối hợp Zing.vn tổ chức cuộc thi “Samsung Challenge! Khám phá không giới hạn” dành cho giới trẻ Việt Nam độ tuổi 16- 35 trên toàn quốc.

Ngày 7-11, Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina công bố việc phối hợp Zing.vn tổ chức cuộc thi “Samsung Challenge! Khám phá không giới hạn” dành cho giới trẻ Việt Nam độ tuổi 16- 35 trên toàn quốc.

Đây là cuộc thi khuyến khích người trẻ khám phá những ứng dụng thông minh có sẵn từ sản phẩm Samsung để góp phần tạo ra những giá trị tốt đẹp trong học tập, làm việc, giải trí, kinh doanh. Người dự thi sẽ gửi nội dung thể hiện sự trải nghiệm, khám phá một cách sáng tạo các ứng dụng, tính năng có sẵn trên bất kỳ sản phẩm điện tử nào của Samsung về http://zing.vn/khamphakhonggioihan từ ngày 7-11 đến hết 31-12-2014. Giải Nhất cuộc thi là một chuyến du lịch Hàn Quốc và tham quan Trung tâm Trưng bày và Trải nghiệm sản phẩm (Samsung D’light) tại Seoul, Hàn Quốc. Ngoài ra còn nhiều phần thưởng có giá trị khác cho người dự thi và khán giả bình chọn.

Là thương hiệu điện tử toàn cầu với tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới, Samsung cam kết luôn đi đầu trong việc mang đến những giá trị sống tốt đẹp hơn cho người dùng thông qua các sản phẩm, công nghệ sáng tạo. Những sản phẩm của Samsung thường được tạo ra dựa trên nghiên cứu tỉ mỉ, chu đáo nhu cầu, sở thích của người dùng. Trong đó, giới trẻ Việt Nam là nguồn cảm hứng lớn cho những sáng tạo của Samsung.

Ông Nguyễn Văn Đạo (ảnh), Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina, chia sẻ: Giới trẻ Việt Nam rất sáng tạo, thông minh, đầy khát khao thử thách và khám phá. Các bạn cũng chính là những người chủ công nghệ tương lai, hứa hẹn đem đến nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội. Tuy nhiên, giới trẻ cần một sân chơi riêng để thể hiện tài năng và bản lĩnh. Với “Samsung Challenge! Khám phá không giới hạn”, chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra một sân chơi thiết thực và bổ ích để các bạn trẻ thỏa sức khám phá và tìm tòi, khai thác các ứng dụng và tính năng công nghệ trên tất cả sản phẩm điện tử của Samsung nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mình và cộng đồng.

Từ khi gia nhập thị trường Việt Nam, Samsung luôn xem Việt Nam là một thị trường rất quan trọng. Samsung đã đầu tư hàng tỷ USD vào các dự án nhà máy sản xuất sản phẩm di động và sản phẩm điện tử gia dụng, trở thành nhà đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, góp phần quan trọng vào việc tăng doanh số xuất khẩu và chấm dứt nhập siêu.

Ngoài đầu tư kinh doanh, Samsung không quên thực hiện nhiều chương trình có ý nghĩa cho cộng đồng trong các lĩnh vực. Ở lĩnh vực giáo dục có dự án Thư viện Thông minh nhằm xây dựng một cộng đồng yêu sách và khuyến khích sử dụng công nghệ hiện đại để tiếp cận nguồn tri thức nhân loại. Ở lĩnh vực sức khỏe và y tế, chương trình Sono School của Samsung giúp các bác sĩ trẻ Việt Nam nắm vững kỹ thuật chẩn đoán siêu âm, thông qua chương trình giảng dạy chuyên nghiệp của Trung tâm Y khoa Medic và các thiết bị hiện đại của Samsung.

Long Thượng

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.