Samsung Bespoke đồng hành Giải thưởng Thiết kế Bếp đẹp Việt Nam 2024

Ngày 2-4, Công ty Điện tử Samsung Vina công bố trở thành thương hiệu đồng hành Giải thưởng Thiết kế Bếp đẹp Việt Nam - Bespoke Be Home 2024, do Hiệp hội Thiết kế TPHCM (VDAS) tổ chức. Giải thưởng tìm kiếm những ý tưởng độc đáo, giải pháp thực tiễn nhằm kiến tạo không gian bếp linh hoạt, hiện đại với sự đồng hành của Bộ sưu tập Bếp thông minh Samsung Bespoke gồm Tủ lạnh, Máy rửa bát, Bếp từ, Máy hút mùi, Lò nướng.

Samsung Bespoke đồng hành Giải thưởng Thiết kế Bếp đẹp Việt Nam 2024

Đây là sân chơi chuyên nghiệp dành cho cộng đồng kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất hoặc bất kỳ cá nhân, đơn vị, nhóm có chuyên môn và quan tâm đến lĩnh vực thiết kế nội thất trên toàn quốc.

Ông Hồ Tấn Dương, Chủ tịch Hiệp hội Thiết kế VDAS chia sẻ: Trong xu hướng nội thất hiện đại, mỗi căn bếp trong tổ ấm đều mang hơi thở, cá tính độc đáo của gia chủ. Song sự hạn chế về màu sắc, chất liệu và kiểu dáng của thiết bị gia dụng trở thành bài toán thách thức cho kiến trúc sư và nhà thiết kế. Bộ sưu tập Bếp thông minh Samsung Bespoke với nhiều gam màu thời thượng và chất liệu cao cấp sẽ khai phá sự sáng tạo, không chỉ tạo ra không gian mới mẻ mà còn thể hiện cá tính riêng trong các tác phẩm dự thi. Ông Nguyễn Minh Tâm, Giám đốc ngành hàng Điện tử Tiêu dùng - Samsung, cho biết: “Với vị thế thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới và Việt Nam, năm 2024 chúng tôi tiếp tục ra mắt Bộ sưu tập Bếp thông minh Samsung Bespoke mới với nhiều thiết bị tích hợp, sang trọng trong thiết kế, sở hữu nhiều công nghệ đột phá và được kết nối thông minh, điều khiển một chạm qua điện thoại. Thông qua Giải thưởng Thiết kế Bếp đẹp Việt Nam, chúng tôi mong muốn tìm kiếm những ý tưởng độc đáo và đưa ra giải pháp mang tính thực tiễn cao trong việc kiến tạo không gian bếp tại Việt Nam. Những sáng kiến này cùng với bộ sưu tập Samsung Bespoke sẽ góp phần nâng cao trải nghiệm bếp núc cho người dùng, ngày càng thú vị và thể hiện cá tính riêng.

Để tham dự, nhà thiết kế chủ động chọn lựa mặt bằng không gian bếp riêng để thiết kế, tối thiểu có diện tích 12m2, có đầy đủ chức năng sử dụng và vật dụng tiện ích của một không gian bếp ở bất kỳ thể loại công trình căn hộ chung cư, nhà ở, villa,...

Trong đó, sử dụng bộ sưu tập Samsung Bespoke gồm Tủ lạnh, Máy rửa bát, Bếp từ, Máy hút mùi, Lò nướng để bố trí vào không gian thiết kế với phong cách tùy chọn, không giới hạn màu sắc, số lượng, hạng mục…

Tác phẩm dự thi sẽ được hội đồng giám khảo gồm các chuyên gia uy tín từ các lĩnh vực thiết kế nội thất, kiến trúc, đại diện tổ chức và cơ quan truyền thông đánh giá dựa trên các tiêu chí: tính thẩm mỹ, công năng, ý tưởng độc đáo và ứng dụng bộ sưu tập Samsung Bespoke.

Với tổng trị giá giải thưởng hơn 600 triệu đồng, thời gian nhận tác phẩm dự thi trực tuyến kéo dài đến 1-5-2024, trên https://www.vietnamdesignweek.org/samsung2024

Bình chọn trực tuyến cho Tốp 50 trên https://samsung.com/vn/bespoke-be-home từ ngày 8-5 đến 20-6-2024. Lễ trao giải dự kiến diễn ra ngày 27-6-2024 tại TPHCM.

Truy cập VMARK https://www.vietnamdesignweek.org/samsung2024 hoặc Samsung https://samsung.com/vn/bespoke-be-home để biết thêm chi tiết.

Tin cùng chuyên mục