RFCSG Ladies lần 3 đăng quang

Sau 6 lượt đấu giữa 4 đội bóng nữ RFCSG Ladies (Real Madrid), AFCSG Ladies (Arsenal), Girls Blue (Chelsea) và LFCSGirls (Liverpool) đã chọn ra nhà vô địch của giải đấu năm nay.

Kết thúc Giải bóng đá Ladies Fanclub Champion 2016

Sau 6 lượt đấu giữa 4 đội bóng nữ RFCSG Ladies (Real Madrid), AFCSG Ladies (Arsenal), Girls Blue (Chelsea) và LFCSGirls (Liverpool) đã chọn ra nhà vô địch của giải đấu năm nay.

Một lần nữa các cô gái của Kền Kền trắng lại đăng quang ngôi vô địch và đây là lần thứ 3 liên tiếp họ đăng quang tại giải đấu này. Lần lượt hạ gục các đối thủ đối thủ Girls Blue (Chelsea), LFCSGirls (Liverpool) và AFCSG Ladies (Arsenal)với những tỷ số đậm đà 5-3, 4-1, 5-1 các cô gái Real đã khẳng định sức mạnh của mình ở giải đấu này. Các cô gái của Pháo thủ Arsenal về Nhì, Bầy quỷ đỏ Liverpool về Ba và chủ giải Chelsea đành ngậm ngùi nhận giải phong cách.

Đặc biệt ở giải lần này có đến 2 nữ cầu thủ đồng danh hiệu Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng với 5 bàn thắng là Bảo Thi (Real) và Thuận An (Arsenal).

RFCSG Ladies lần 3 đăng quang ảnh 1

RFCSG Ladies nâng cúp vô địch.

RFCSG Ladies lần 3 đăng quang ảnh 2

Pha tấn công của Bảo Thi (trái).

Dù chỉ là giải đấu phong trào và là sàn diễn đầy hứng khởi của các cô gái mê bóng đá của 4 đội bóng trên nhưng chất lượng chuyên môn giải đấu không hề thua kém những giải đấu nữ chuyên nghiệp khác. Với 34 bàn thắng sau 6 trận đấu (trung bình 5,6 bàn/trận) cho thấy đây là một sân chơi đầy kịch tính và hấp dẫn.

RFCSG Ladies lần 3 đăng quang ảnh 3

Nỗ lực ghi bàn của tiền đạo Girls Blue (trái).

RFCSG Ladies lần 3 đăng quang ảnh 4

2 nữ cầu thủ đồng danh hiệu Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng.

MINH BẢO

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.