Revive Marathon xuyên Việt kết hợp truyền hình thực tế độc đáo và truyền cảm hứng

Giải Revive Marathon Xuyên Việt là một chuỗi các sự kiện được tổ chức dọc theo chiều dài đất nước - bao gồm 3 cung đường chạy dự kiến từ Bắc vào Nam: Hà Nội, đường Trường Sơn (Quảng Bình) và TPHCM.
Giải chạy thu hút nhiều sự tham gia của các nhân vật nổi tiếng.
Giải chạy thu hút nhiều sự tham gia của các nhân vật nổi tiếng.

Các VĐV trên toàn cả nước có thể thoải mái lựa chọn cung đường tham dự ở Quảng Bình diễn ra ngày 8-9 với 4 cự ly là 5 km, 10 km, 21 km, 42 km. Cung đường tại Hà Nội diễn ra vào ngày 29-9 với 3 cự ly là 5 km, 10 km, 21 km. Còn tại cung đường TPHCM diễn ra ngày 13-10 với 3 cự ly đường chạy là 5 km, 10 km, 21 km.

Đây là giải chạy đầu tiên ở Việt Nam các VĐV và những người yêu thích môn chạy marathon sẽ được trải nghiệm cung đường Trường Sơn với vẻ đẹp hùng vĩ, hoang sơ của núi đồi trập trùng. Hơn thế nữa, cung đường này còn mang nhiều ý nghĩa hơn khi Revive Marathon Xuyên Việt được tổ chức tại đây đúng vào dịp kỷ niện 60 năm đường Trường Sơn huyền thoại.

Revive Marathon Xuyên Việt  không chỉ là một giải chạy ý nghĩa được tổ chức dọc theo chiều dài đất nước mà còn là một chương trình truyền hình thực tế trên đường chạy đầu tiên tại Việt Nam.

Revive Marathon xuyên Việt kết hợp truyền hình thực tế độc đáo và truyền cảm hứng ảnh 1 Lệ phí tham dự cuộc thi được nhiều runner đồng tình

Mỗi tập phát sóng sẽ có thời lượng 60 phút và sẽ được phát sóng trên khung giờ vàng của VTV3 vào lúc 20 giờ - 21 giờ tối thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ trung tuần tháng 9. 

Đây sẽ là một chương trình truyền hình thực tế xoay quanh những con người thật và những câu chuyện thật về Marathon ở Việt Nam, được quay dựa trên 3 sự kiện Marathon chính.

Ngoài những câu chuyện thực tế trên đường chạy, chương trình còn đem đến những góc nhìn khác về những con người từ những nghề nghiệp khác nhau, hoàn cảnh khác nhau nhưng cùng có một điểm chung là những câu chuyện truyền cảm hứng cho người Việt để sống là không ngừng tiến bước trên những cung đường đẹp tuyệt vời của tổ quốc Việt nam.   

Hy vọng những câu chuyện, những con người tham gia giải chạy trong chương trình truyền hình sẽ có thể giúp chúng tôi truyền cảm hứng vận động cho người xem, góp phần thúc đẩy một thế hệ người Việt trẻ không ngừng tiến bước với bộ môn thể thao Marathon mà ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Vietbank công bố mở rộng hệ thống thanh toán EMV Open-loop trên mạng lưới xe buýt tại TPHCM

Vietbank công bố mở rộng hệ thống thanh toán EMV Open-loop trên mạng lưới xe buýt tại TPHCM

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thương tín (Vietbank), hợp tác cùng Công ty Cổ phần Công nghệ Vidiva và Mastercard, vừa công bố chương trình mở rộng hệ thống thanh toán EMV Open-loop trên xe buýt, mở ra một tiến bộ mới trong việc nâng cao trải nghiệm của hành khách trong giao thông công cộng.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.