Ra mắt cà phê Starbucks Reserve Việt Nam Đà Lạt

Starbucks Việt Nam vừa ra mắt Starbucks Reserve Việt Nam Đà Lạt- sản phẩm cà phê từ một vùng mà Starbucks thu mua ở Việt Nam. Loại cà phê này có hương vị chua nhẹ, vị hạt cây Kola, kẹo bơ cứng và Vanilla. Cà phê Vietnam Dalat có thể được pha qua các phương pháp sử dụng máy Espresso, cà phê nấu (Brewed) hay pha cà phê bằng cách ngâm trong nước lạnh (Cold Brew).

“Starbucks Reserve Việt Nam Đà Lạt làm rạng danh truyền thống và di sản cà phê giàu có của Việt Nam, cũng như các hộ nông dân tại địa phương, những người đã đưa cà phê thượng hạng Arabica ra thị trường toàn cầu. Chúng tôi rất vui khi được chia sẻ những hương vị đậm đà và riêng biệt của loại cà phê này đến với những khách hàng và đối tác tại Việt Nam”- bà Patricia Marques, Tổng Giám đốc Starbucks Việt Nam, phát biểu. 

Cà phê Starbucks Reserve là tổng hợp của những loại cà phê đặc biệt được rang theo cách rất riêng để làm nổi bật được những hương vị độc nhất của từng loại hạt cà phê này. Cà phê này cũng đặc biệt như chính vùng đất mà nó được sinh ra. Đất núi lửa màu mỡ, nhiệt độ lạnh không thay đổi và lớp sương mù dường như không bao giờ tan hội tụ trong từng hạt cà phê. Chính những yếu tố này đã tạo nên một vùng đất lý tưởng cho những hạt cà phê Arabica chất lượng cao. 

Bao bì của Starbucks Reserve Việt Nam Đà Lạt được lấy cảm hứng từ khoảng cách gần gũi giữa những nông trại và thành phố Đà Lạt. Kiến trúc theo trường phái French Art Deco của thành phố được phản ánh thông qua những hình dạng hình học đậm nét của mẫu thiết kế. Hoa văn vàng đại diện cho lớp sương mù luôn che phủ thành phố và những cánh rừng thông bao quanh.

Starbucks Reserve Việt Nam Đà Lạt được ra mắt lần đầu vào tháng 7 năm 2015 tại một số cửa hàng chọn lọc tại Mỹ và vài nước khác. Ở đó, khách hàng và đối tác của Starbucks đã thể hiện sự hứng thú của mình dành cho loại cà phê này. Bà Patricia chia sẻ thêm: Chúng tôi rất tự hào phục vụ khách hàng tại tất cả cửa hàng Starbucks tại Việt Nam cà phê Reserve Việt Nam Đà Lạt từ ngày 4-1-2016. Với mỗi gói cà phê Starbucks Việt Nam Đà Lạt được bán ra, công ty sẽ trích 10.000 đồng đóng góp Quỹ Bảo trợ trẻ em Christina Noble Children’s Foundation.

LONG THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục