PowerMaster: ứng dụng nhân đôi tuổi thọ pin cho ZenFone 3 Max Series

Trong lần cập nhật phiên bản Firmware vào tháng 4-2017, ASUS ZenFone 3 Max 5,5 inch với ưu thế pin 38 ngày chờ, được bổ sung ứng dụng độc quyền PowerMaster.
PowerMaster: ứng dụng nhân đôi tuổi thọ pin cho ZenFone 3 Max Series

 Đây là ứng dụng quản lý pin chuyên sâu với 9 tính năng chuyên nghiệp nhằm đảm bảo tính an toàn của thiết bị và tối ưu hóa hiệu năng, tuổi thọ pin.

Người dùng ZenFone 3 Max (gồm 2 phiên bản 5,2 và 5,5 inch) chỉ cần kiểm tra cập nhật OTA để được cập nhật lên phiên bản Firmware tháng 4-2017 là có thể sử dụng được PowerMaster. Ứng dụng quản lý pin này có 9 tính năng gồm: Nhân đôi tuổi thọ pin; Sạc ngược cho thiết bị khác; Kiểm tra và đề xuất các thiết lập để tiết kiệm pin; Quản lý các ứng dụng khởi động cùng máy; Các chế độ sử dụng pin; Tối ưu hóa bằng 1 chạm; Kiểm tra tính an toàn của toàn bộ thiết bị; Các tùy chọn tối ưu pin cho thiết bị; Xem biểu đồ thời lượng pin. Trong đó, 2 chế độ sạc ngược mà ZenFone 3 Max hỗ trợ là sạc bình thường qua kết nối dữ liệu OTG (vừa sạc vừa hỗ trợ truyền tập tin giữa 2 máy) và sạc hiệu năng cao (chỉ sạc, không truyền dữ liệu). Máy vẫn giữ thiết kế gọn nhẹ, cấu hình tốt ở mức giá hấp dẫn 4,99 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Vietbank công bố mở rộng hệ thống thanh toán EMV Open-loop trên mạng lưới xe buýt tại TPHCM

Vietbank công bố mở rộng hệ thống thanh toán EMV Open-loop trên mạng lưới xe buýt tại TPHCM

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thương tín (Vietbank), hợp tác cùng Công ty Cổ phần Công nghệ Vidiva và Mastercard, vừa công bố chương trình mở rộng hệ thống thanh toán EMV Open-loop trên xe buýt, mở ra một tiến bộ mới trong việc nâng cao trải nghiệm của hành khách trong giao thông công cộng.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.