Phòng khám Đa khoa Ngọc Minh hợp tác với GE HealthCare

Ngày 23-4, Lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác giữa Phòng khám Đa khoa (PKĐK) và GE HealthCare Vietnam đã diễn ra tại cơ sở 2 PKĐK Ngọc Minh. Trên thực tế, việc trang thiết bị y khoa, phát triển công nghệ, đầu tư hệ thống luôn đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong chất lượng chuyên môn, dịch vụ của một cơ sở y tế.
PGS-TS Trần Văn Ngọc phát biểu tại lễ ký kết hợp tác
PGS-TS Trần Văn Ngọc phát biểu tại lễ ký kết hợp tác

PKĐK Ngọc Minh chọn lựa GE Healthcare, đối tác nổi tiếng thế giới của Mỹ, chuyên cung cấp trang thiết bị y khoa cao cấp như máy CT, MRI, Nhũ ảnh, Siêu âm, để cập nhật công nghệ, huấn luyện đào tạo cho kỹ thuật viên, vận hành hệ thống phục vụ bệnh nhân cho PKĐK Ngọc Minh.

Tại lễ ký kết, PGS-TS Trần Văn Ngọc, Chủ tịch Hội đồng Chuyên môn của PKĐK Ngọc Minh, chia sẻ, đây là cơ hội rất tốt cho phòng khám để phát triển những kỹ thuật quan trọng trong công tác chẩn đoán điều trị cho bệnh nhân mà trước đây phòng khám còn thiếu. Đây cũng là cơ hội để hai bên phát triển những thế mạnh khả năng tốt nhất của mình trong điều trị cho bệnh nhân.

Ông Phạm Hồng Sơn, Tổng Giám đốc GE Healthcare Việt Nam, cho biết, sự kiện ký kết thỏa thuận hợp tác giữa GE HealthCare và Hệ thống Y tế Ngọc Minh đánh dấu một mốc son mới trong mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai bên. GE HealthCare cam kết đồng hành cùng Hệ thống Y tế Ngọc Minh, đưa tới những giải pháp công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, tạo ra những giá trị lâm sàng, phục vụ việc thăm khám điều trị và theo dõi sau điều trị cho bệnh nhân. Công ty chú trọng việc xây dựng đội ngũ nhân sự để triển khai các chương trình đào tạo, cũng như đẩy mạnh các ứng dụng lâm sàng mới nhất, hỗ trợ cho Hệ thống Y tế Ngọc Minh trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Ngay sau lễ ký kết, “Hội thảo Nâng cao chất lượng chẩn đoán điều trị bệnh nhân sử dụng hệ thống CLVT 128 lát và hệ thống CHT 1.5T” cũng đã diễn ra nhằm giới thiệu tổng quan, cung cấp các chỉ định và ứng dụng lâm sàng của hệ thống cắt lớp vi tính 128 lát Revolution EVO và hệ thống Chụp cộng hưởng từ 1.5 T SIGNA Creator; giới thiệu dòng thuốc cản quan Visipaque - có độ an toàn cao hơn cho bệnh nhân… Các chuyên gia cũng chia sẻ, cập nhật những kiến thức mới, những chỉ định chính xác cho bệnh nhân để khai thác được những bệnh lý thông thường cũng như bệnh lý đặc biệt quan trọng trong ngành chẩn đoán hình ảnh.

Hai bên ký thỏa thuận hợp tác

Hai bên ký thỏa thuận hợp tác

PGS-TS Trần Văn Ngọc chia sẻ thêm, hiện nay việc truyền đạt kinh nghiệm chẩn đoán hình ảnh cho đồng nghiệp ở các tuyến là cần thiết, giúp ngành phát triển mạnh hơn vì đây là một trong những lĩnh vực cực kỳ quan trọng trong sự phát triển của lĩnh vực y học hiện nay. Đánh giá cao tầm quan trọng của chẩn đoán hình ảnh, PKĐK Ngọc Minh quyết tâm mở một cơ sở mới và cũng có thể là những cơ sở khác nữa trong tương lai nhằm đảm bảo việc chẩn đoán đúng với một giá vừa phải, phù hợp thu nhập bệnh nhân và định hướng về mặt khoa học, về mặt phục vụ… đó là tiêu chí mà PKĐK Ngọc Minh đã theo đuổi trong nhiều năm qua.

Tin cùng chuyên mục