Ông Phạm Tường Huy đảm nhận Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam

Tập đoàn Dinh dưỡng toàn cầu Herbalife vừa chính thức bổ nhiệm ông Phạm Tường Huy vào vị trí Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam (ảnh). Với vai trò mới, ông Phạm Tường Huy sẽ chịu trách nhiệm điều hành chung Công ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam cũng như hỗ trợ sự phát triển kinh doanh của các thành viên Herbalife và báo cáo trực tiếp cho bà Shobie Ann King, Phó Chủ tịch Herbalife Khu vực Đông Nam Á. Ông Phạm Tường Huy có 15 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị và từng giữ vị trí điều hành ở các công ty đa quốc gia, với nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực bán hàng trực tiếp như Amway và Nu Skin. Trước khi gia nhập Công ty Herbalife Việt Nam, ông Phạm Tường Huy là Tổng Giám đốc tại Sunrider Việt Nam.

Ông Phạm Tường Huy đảm nhận Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam ảnh 1

Bà Shobie Ann King cho biết: Chúng tôi rất vui mừng bổ nhiệm ông Phạm Tường Huy vào vị trí Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, với kinh nghiệm làm việc trong nhiều cương vị khác nhau ở các doanh nghiệp có uy tín trong nước và quốc tế, ông Phạm Tường Huy hoàn toàn phù hợp với vai trò quan trọng này và sẽ cùng chúng tôi tăng cường sự hiện diện của thương hiệu Herbalife tại Việt Nam, một trong những thị trường trọng điểm của chúng tôi tại Đông Nam Á.

“Tôi vô cùng vinh dự và tự hào khi được trao cơ hội gia nhập Công ty Herbalife Việt Nam. Tôi rất mong sẽ cùng làm việc chặt chẽ với tất cả các bên liên quan của Herbalife để tiếp tục hỗ trợ người dân Việt Nam nâng tầm cuộc sống qua việc thực hiện một lối sống lành mạnh hơn, được hỗ trợ bởi chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng cá nhân và vô cùng tiện lợi”- ông Phạm Tường Huy chia sẻ.

PHÚ QUỐC

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Vietbank công bố mở rộng hệ thống thanh toán EMV Open-loop trên mạng lưới xe buýt tại TPHCM

Vietbank công bố mở rộng hệ thống thanh toán EMV Open-loop trên mạng lưới xe buýt tại TPHCM

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thương tín (Vietbank), hợp tác cùng Công ty Cổ phần Công nghệ Vidiva và Mastercard, vừa công bố chương trình mở rộng hệ thống thanh toán EMV Open-loop trên xe buýt, mở ra một tiến bộ mới trong việc nâng cao trải nghiệm của hành khách trong giao thông công cộng.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.