ONE Championship hợp tác với công ty môi giới lớn nhất châu Âu

ONE Championship, tập đoàn truyền thông thể thao toàn cầu hàng đầu châu Á, vừa đạt thỏa thuận hợp tác với Fullerton Markets, công ty môi giới phát triển nhanh nhất tại châu Á. 

Thỏa thuận này có hiệu lực trên thị trường chính thức của Singapore, Thái Lan và Việt Nam tới tháng 3-2020. Từ giải đấu MMA tầm khu vực, ONE Championship đã nhanh chóng vươn ra thế giới và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các giải đấu lớn khác trên thế giới.

Với sự hợp tác này, ONE Championship và Fullerton Market sẽ mở ra chương mới cho nội dung kinh doanh thể thao, nhất là võ thuật. Ông Chatri Sityodtong (ảnh), Chủ tịch và CEO của ONE Championship, cho biết: Chúng tôi muốn giới thiệu những tài năng võ thuật với thế giới. Họ sẽ là nguồn cảm hứng cho đam mê và hy vọng, cũng như mang võ thuật đến gần hơn với cuộc sống. Bằng việc chia sẻ câu chuyện khổ luyện của họ, ONE Championship hy vọng sẽ thay đổi được cuộc đời của nhiều người thông qua vẻ đẹp của môn thể thao.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thành viên CLB Đông Gia Thái cực trao quà tặng đến các bệnh nhi Bệnh viện Nhi đồng 2

Chăm lo Tết Trung Thu cho trẻ em khó khăn

Với mong muốn mang lại không khí Tết Trung thu ấm áp cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, câu lạc bộ Đông Gia Thái cực quận 3 đã vận động quyên góp và trao tặng những phần quà khích lệ tinh thần đến các mái ấm tình thương, bệnh nhi tại bệnh viện Nhi đồng 2.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.