Ôm từng khoảnh khắc với Galaxy A9

Công ty Điện tử Samsung vừa ra mắt Galaxy A9, smartphone được thiết kế tiên phong với cụm 4 camera sau đầu tiên trên thế giới và tích hợp những chức năng giúp người dùng sống trọn vẹn mỗi ngày. 
Ôm từng khoảnh khắc với Galaxy A9

Với Galaxy A9, ảnh phóng to mà không ảnh hưởng đến chất lượng với Ống kính zoom quang học x2. Chụp cả thế giới một cách trọn vẹn mà không bị giới hạn với camera chụp góc Siêu rộng và chụp ảnh như dân chuyên nghiệp với chức năng Tối ưu quan cảnh - Scene Optimizer.

Nhờ vào chức năng Nhận diện cảnh quan bằng trí thông minh nhân tạo (AI), camera giờ đây trở nên thông minh hơn với khả năng nhận diện vật thể và điều chỉnh thiết lập thích hợp cho bức ảnh đẹp nhất ngay tức khắc. Trong khi đó, với Ống kính sâu, cho phép tự do tùy chỉnh độ sâu trường ảnh và lấy nét trên vật thể để cho ra những bức ảnh đẹp đầy chuyên nghiệp.

Ống kính chính 24MP cho phép chụp những tấm ảnh sáng rõ trong cả điều kiện ánh sáng tốt lẫn kém… Bộ nhớ trong 128GB, mở rộng đến 512GB qua thẻ nhớ ngoài cùng dung lượng pin 3.800mAh, cho phép người dùng thoải mái sáng tác ảnh suốt ngày. Máy tích hợp Bixby, Samsung Pay và Samsung Health, cùng nhiều lợi ích từ tính năng đa nhiệm trên Galaxy A9 nhờ chức năng App Pair.

Máy có mặt ở một số thị trường từ tháng 11.

Thông tin chi tiết về Galaxy A9 có trên http://www.samsungmobilepress.com; news.samsung.com/galaxy hoặc www.samsung.com/galaxy

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.