Nutrilite cùng Hội Chữ thập đỏ TPHCM khám bệnh miễn phí và trao quà 250 người dân

Nutrilite, nhãn hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe bán chạy số 1 thế giới (theo Euromonitor International Limited; Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe; Nhãn hiệu toàn cầu, Giá trị bán lẻ RSP, tỷ lệ phân chia %, số liệu 2020, https://www.euromonitor.com/amway-claims), thuộc thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp Amway, phối hợp Hội Chữ thập đỏ TPHCM tổ chức Tết ấm áp nghĩa tình cho người nghèo nhân dịp Tết Nhâm Dần tại địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre với tổng trị giá chương trình gần 450 triệu đồng.
Nutrilite cùng Hội Chữ thập đỏ TPHCM khám bệnh miễn phí và trao quà 250 người dân

Nhằm san sẻ phần nào khó khăn của người dân trong những ngày cận tết, Nutrilite phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ TPHCM tổ chức chương trình Tết ấm áp nghĩa tình tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre với các hoạt động khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí và trao quà 250 hộ khó khăn trong địa bàn huyện. Toàn bộ số tiền thực hiện chương trình được các vận động viện đóng góp trong Ngày hội chạy bộ Nutrilite Health Run diễn ra vào tháng 4-2021, với tổng trị giá gần 450 triệu đồng.

Nutrilite cùng Hội Chữ thập đỏ TPHCM khám bệnh miễn phí và trao quà 250 người dân  ảnh 1
Trong đó, chương trình đã phối hợp với đoàn bác sĩ Bệnh viện Hùng Vương khám chữa bệnh và phát thuốc cho 100 người dân là đối tượng thuộc gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có người mắc Covid-19, người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Tổng trị giá đợt khám lần này là 150 triệu đồng. Chương trình cũng trao 150 phần quà Tết (tương đương 150 triệu đồng) tặng các hộ khó khăn tại huyện Châu Thành.

Nutrilite trích 100 triệu đồng trong chương trình để hỗ trợ cải tạo, bê tông hóa tuyến đường tại ấp Tiên Đông Thượng và Chánh Đông (xã Tiên Thủy) nhằm giúp giao thông trên địa bàn thuận tiện, góp phần xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã. Trong ngày, đoàn đã trao 50 triệu đồng nhằm hỗ trợ, chung tay chính quyền và nhân dân tỉnh Bến Tre phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời, Hội Chữ thập đỏ TPHCM cũng kết hợp để đẩy mạnh tuyên truyền, hướng dẫn người dân các biện pháp phòng chống Covid-19 theo khuyến cáo và thông báo của Bộ Y tế.

Nutrilite cùng Hội Chữ thập đỏ TPHCM khám bệnh miễn phí và trao quà 250 người dân  ảnh 2

Tại chương trình, ông Trần Trường Sơn, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TPHCM, cũng gửi lời cảm ơn đến Amway Việt Nam: Các hoạt động từ thiện trong chương trình Tết ấm áp nghĩa tình là món quà tết vô cùng ý nghĩa dành cho các hộ nghèo nơi đây. Tôi hy vọng trong tương lai, Hội Chữ thập đỏ TPHCM có cơ hội tiếp tục hợp tác Amway Việt Nam thực hiện các chương trình thiện nguyện thiết thực, giúp người dân giảm thiểu khó khăn, hướng đến cuộc sống tích cực hơn.

Bà Ôn Minh Hằng, Giám đốc Tiếp thị Truyền thông Amway Việt Nam, chia sẻ: Với sứ mệnh giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn, khỏe mạnh hơn thông qua nguồn dinh dưỡng tốt hơn, Nutrilite không chỉ giúp cho hàng triệu khách hàng nâng cao sức khỏe, mà còn hướng đến các hoạt động cộng đồng nhằm chia sẻ cơ hội chăm sóc sức khỏe chủ động đến những người dân khó khăn, không có điều kiện thăm khám thường xuyên. Chúng tôi tin rằng những nỗ lực trong chương trình Tết ấm áp nghĩa tình sẽ giúp người dân có cơ hội chăm sóc sức khỏe, giảm bớt gánh nặng tài chính để đón một mùa xuân an vui hạnh phúc. Nutrilite cũng cam kết tích cực thực hiện các công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, chủ động đóng góp vào trách nhiệm chung của xã hội trong tương lai. Bạn đọc tìm hiểu thêm thông tin tại http://nutrilite.com.vn/

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.