Nhà máy Amway 25 triệu USD: Cam kết đầu tư lâu dài ở Việt Nam

Ngày 10-9, Công ty TNHH Amway Việt Nam, thành viên của Tập đoàn bán hàng trực tiếp hàng đầu thế giới Amway, khai trương nhà máy mới trị giá 25 triệu USD tại KCN Việt Nam - Singapore (VSIP) II, ở thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Với tổng diện tích 54.675m2, cùng 2 dây chuyền sản xuất hiện đại, nhà máy là nơi sản xuất các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng và vitamin dòng Nutrulite nổi tiếng thế giới của công ty, đạt công suất 23.280.000 sản phẩm/năm. Nhà máy ở Bình Dương là một phần trong kế hoạch mở rộng sản xuất toàn cầu trị giá 332 triệu USD của Amway và là một trong 6 nhà máy mới được Amway khánh thành trong năm 2015.

Nhà máy Amway 25 triệu USD: Cam kết đầu tư lâu dài ở Việt Nam ảnh 1

Một góc nhà máy Amway ở Bình Dương

Chủ tịch Amway Steve Van Andel phát biểu: Amway Việt Nam là thị trường thành công nhờ vào tinh thần khởi nghiệp kinh doanh và đức tính chăm chỉ của những nhà phân phối. Việc khai trương nhà máy thứ 2 tại đây giúp nhà phân phối đến gần hơn với người tiêu dùng và hỗ trợ họ thành công hơn nữa. Chúng tôi cam kết phát triển lâu dài tại Việt Nam và tin tưởng vào sứ mệnh nâng tầm chất lượng cuộc sống của nhà phân phối và cộng đồng nơi chúng tôi sống và làm việc. Dây chuyền sản xuất của nhà máy Amway tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng sản phẩm của công ty trên toàn cầu. “Việt Nam là cơ sở sản xuất các sản phẩm để Amway xuất khẩu sang các thị trường lân cận. Với tiêu chuẩn Thực hành Sản xuất tốt (GMP) và tập trung vào chất lượng sản phẩm ở cả 2 nhà máy, chúng tôi bắt đầu xuất khẩu các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam sang Thái Lan. Chúng tôi dự kiến tận dụng các trang thiết bị tại đây để nâng sản lượng xuất khẩu trong tương lai” - ông Mark Beiderwieden, Chủ tịch Amway khu vực hâu Á - Thái Bình Dương, cho biết thêm.

Trong bối cảnh phần lớn công ty bán hàng trực tiếp trong nước không có cơ sở sản xuất, việc Amway Việt Nam có 2 nhà máy sản xuất tại Việt Nam là điểm đáng ghi nhận. Ông Leo Boon Wang, Tổng Giám đốc Amway Việt Nam, phát biểu: “Từ năm 2008, Amway Việt Nam đã đạt được sự tăng trưởng mạnh mẽ trong kinh doanh và hiện đang dẫn đầu thị trường bán hàng trực tiếp trong nước. Khoản đầu tư đáng kể vào việc xây dựng nhà máy thứ 2 ở Bình Dương là minh chứng cho cam kết phát triển lâu dài của chúng tôi tại Việt Nam và mong muốn đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế xã hội của đất nước. Nhà máy mới sẽ giúp Amway phục vụ khách hàng tốt hơn và đáp ứng sự tăng trưởng theo kế hoạch kinh doanh trong những năm sắp tới”.

Dịp này, Amway Việt Nam thông báo dự án hỗ trợ cộng đồng thuộc Chiến dịch Vì Trẻ em  Amway One by One thông qua sự hợp tác với Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Bình Dương. Trong lễ khai trương, công ty đã trao 500 triệu đồng tặng quỹ trao học bổng học sinh nghèo có thành tích học tập xuất sắc trên địa bàn tỉnh.

Nhà máy Amway 25 triệu USD: Cam kết đầu tư lâu dài ở Việt Nam ảnh 2

Chủ tịch Amway Steve Van Andel trao 500 triệu đồng tặng Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Bình Dương

QUỲNH TRÂM

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Toàn cảnh hội thảo tại điểm cầu Bình Định

Tổng Công ty Becamex IDC phối hợp với UBND tỉnh Bình Định tổ chức Hội thảo xúc tiến đầu tư Vương quốc Bỉ

Chiều ngày 24 - 3 - 2023, UBND tỉnh Bình Định phối hợp với Tổng công ty Becamex IDC và Công ty CP Becamex Bình Định tổ chức Hội thảo trực tuyến xúc tiến đầu tư với các doanh nghiệp Bỉ. Nhằm giới thiệu tiềm năng, lợi thế để thu hút ngày càng nhiều các doanh nghiệp (DN) Bỉ đến đầu tư và triển khai thực hiện dự án tại tỉnh Bình Định. Hội thảo được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến tại Hội trường UBND tỉnh Bình Định.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.