Nguyễn Thùy Linh góp mặt với vai trò thành viên Team Visa tại Olympic Paris 2024

Visa, công ty thanh toán điện tử hàng đầu thế giới, Đối tác công nghệ thanh toán toàn cầu của Olympic mùa hè và Thế vận hội dành cho người khuyết tật, tự hào chào mừng Nguyễn Thùy Linh, nữ tay vợt cầu lông ưu tú của Việt Nam tham gia chương trình đồng hành cùng vận động viên trên toàn cầu của Visa (Team Visa) tại Olympic Paris 2024 sắp tới.

Nguyễn Thùy Linh góp mặt với vai trò thành viên Team Visa tại Olympic Paris 2024

Theo đó, Nguyễn Thùy Linh, cô gái vàng của bộ môn cầu lông quốc gia, sẽ góp mặt trong vai trò đại diện danh dự của Việt Nam trong tổng số 117 vận động viên khắp thế giới đang tham gia tích cực vào chương trình Team Visa để cùng truyền tải và lan tỏa giá trị cốt lõi về tinh thần bình đẳng và cơ hội phát triển đồng đều cho toàn thể cộng đồng thông qua thể thao.

Từ năm 2000, Team Visa đã không ngừng hỗ trợ hơn 600 vận động viên và vận động viên khuyết tật trên toàn thế giới, ghi nhận và tôn vinh các thành tích tiêu biểu trong thể thao, đồng thời nêu cao khả năng kết nối cộng đồng.

Nỗ lực này phản ánh cam kết và niềm tin của công ty thanh toán điện tử hàng đầu thế giới Visa cho các giá trị chung đã và đang được cộng đồng đam mê thể thao cùng nhau chia sẻ. Đáng chú ý, sự đồng hành của Visa tại Olympic Paris 2024 cũng đánh dấu đội hình vận động viên đông đảo nhất và đa dạng nhất (từ hơn 60 quốc gia và 40 môn thể thao) từ trước tới nay của chương trình.

Là đại diện duy nhất của Team Visa từ Việt Nam, hành trình đạt đến đỉnh cao của vợt thủ Nguyễn Thùy Linh là minh chứng cho tinh thần cống hiến và sự kiên định trong thể thao của nữ vận động viên trẻ tuổi. Tháng 10-2023, cô giành vị trí Tốp 20 trong Bảng xếp hạng của Liên đoàn Cầu lông thế giới, đánh dấu cột mốc quan trọng và đầy tự hào cho bộ môn cầu lông nước nhà.

Bà Đặng Tuyết Dung, Giám đốc Visa Việt Nam và Lào, nhấn mạnh cam kết của Visa trong việc trao quyền cho vận động viên trên toàn cầu: Visa luôn nỗ lực hỗ trợ các vận động viên như Nguyễn Thùy Linh, những người thể hiện tinh thần xuất chúng và lòng kiên trì đạt tới thành tựu và đỉnh cao mới. Thông qua Team Visa, chúng tôi mong muốn tạo nhiều cơ hội và nguồn lực để các vận động viên có thể phát huy hết tiềm năng cả trong đời sống và trong bộ môn thể thao mà họ đam mê theo đuổi.

Tin cùng chuyên mục