Người hâm mộ Việt Nam được trực tiếp chụp hình với Cúp vàng bóng đá nữ

Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã tạo điều kiện để người hâm mộ Việt Nam được giao lưu với các cầu thủ bóng đá nữ Việt Nam cũng như trực tiếp chụp hình lưu niệm với Cúp vàng FIFA World Cup 2023.
Cầu thủ Thanh Nhã đã mở chiếc hộp giữ Cúp vàng để cho người hâm mộ chiêm ngưỡng. Ảnh: MINH CHIẾN
Cầu thủ Thanh Nhã đã mở chiếc hộp giữ Cúp vàng để cho người hâm mộ chiêm ngưỡng. Ảnh: MINH CHIẾN

Lần đầu tiên, Cúp vàng FIFA World Cup của bóng đá nữ đã có mặt tại Việt Nam và ở điểm dừng chân tại Hà Nội trong sáng 5-3, đại diện của Liên đoàn đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã tổ chức buổi giao lưu, tạo điều kiện cho người hâm mộ trực tiếp ngắm nhìn Cúp vàng và chụp ảnh giao lưu.

Ở buổi giao lưu đầy hứng khởi này, FIFA cùng Adidas Việt Nam đã đón chào gần 1.000 người hâm mộ có mặt để tới chụp ảnh trực tiếp với Cúp vàng FIFA World Cup 2023. Điểm đáng chú ý của buổi giao lưu là người hâm mộ bóng đá nữ Việt Nam được chụp hình và trò chuyện với HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam – ông Mai Đức Chung và các cầu thủ Phạm Hải Yến, Nguyễn Thị Thanh Nhã, Nguyễn Thị Tuyết Dung.

Quả bóng vàng bóng đá nữ Việt Nam báo Sài Gòn Giải Phóng năm 2018 – Nguyễn Thị Tuyết Dung cho biết “chúng tôi rất háo hức khi được trực tiếp trò chuyện với người hâm mộ và chụp hình với họ cùng chiếc Cúp vàng FIFA World Cup 2023 do chính đại diện FIFA mang tới đây. Đây là sự cổ vũ tinh thần rất lớn cho các cầu thủ trước khi bước vào giải đấu”. Ở ngày 4-3 trước đó, Cúp vàng FIFA World Cup 2023 đã chính thức ra mắt tại khu đào tạo bóng đá trẻ thuộc Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tuy nhiên trong sáng 5-3, ở điểm trưng bày tại Hà Đông (Hà Nội), người hâm mộ mới được trực tiếp chụp hình và nhìn tận mắt Cúp vàng FIFA World Cup 2023.

Tin cùng chuyên mục