Từ khóa: #Nghệ An

U21 Viettel FC gặp lại U21 PVF-CAND ở vòng chung kết sau khi cầm hòa nhau 1-1 từ vòng loại.

Giải U21 quốc gia đầy chất lượng dù phải chia quân cho ASIAD 19

Tổ chức trong bối cảnh phải san sẻ cầu thủ cho đội tuyển Olympic Việt Nam tham dự ASIAD 19, song giới chuyên môn đầy tự tin vào vòng chung kết Giải U21 quốc gia 2023 sẽ giới thiệu và cung cấp những gương mặt đầy triển vọng cho các CLB chuyên nghiệp lẫn đội tuyển quốc gia trong tương lai gần.
Nông thôn Việt Marathon - Nghệ An 2023: Chạy ven sông Lam, ngắm phà Bến Thủy, ăn món Nghệ và nghe Ví, Giặm

Nông thôn Việt Marathon - Nghệ An 2023: Chạy ven sông Lam, ngắm phà Bến Thủy, ăn món Nghệ và nghe Ví, Giặm

Tiếp sau “Long An Marathon 2022 – Về Đồng Tháp Mười”, Tạp chí Nông thôn Việt đưa giải chạy về với tỉnh Nghệ An trong 2 ngày 19 và 20-8. Không chỉ được sải rộng bước chân nơi cửa biển, các runner còn được nghe Ví, Giặm, khám phá di sản văn hóa, ẩm thực của vùng đất “hấp dẫn và có tiếng nhất của Việt Nam từ nhiều thế kỷ qua” (*).
Môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022 là sân chơi để các cầu thủ U21 cọ xát, tích lũy kinh nghiệm. ẢNH: KIM PHỤNG

Bóng đá nam Đại hội Thể thao toàn quốc 2022: Hà Nội hẹn Nghệ An ở chung kết?

Cùng đứng đầu 2 bảng đấu của mình, đương kim vô địch Hà Nội và á quân Nghệ An sẽ gặp 2 đối thủ “dưới cơ” ở vòng bán kết môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022. Nếu thi đấu đúng sức, việc 2 đội thêm một lần gặp nhau ở trận chung kết không có gì bất ngờ.

BTC trao Cúp vô địch cho CLB Phóng viên Thể thao TPHCM

CLB Phóng viên Thể thao TPHCM đoạt Press Cup 2018

Đánh bại đội Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) trong trận chung kết Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc (Press Cup) 2018 vừa diễn ra ở thị xã Cửa Lò (TP Vinh, Nghệ An), CLB Phóng viên Thể thao TPHCM đã giành chức vô địch giải đấu.