12 đội thi đấu giải bóng đá U21 báo Thanh Niên

Ban tổ chức giải đấu đã thông báo về chương trình thi đấu năm nay và 12 đội góp mặt, qua đó các đội thi đấu trên sân bóng tại Nghệ An và Hà Tĩnh.
Ban tổ chức đã thông tin về giải đấu
Ban tổ chức đã thông tin về giải đấu
Giải đấu năm nay diễn ra từ 17 tới 30-12. Các đội dự giải gồm Viettel, Hà Nội, Đông Á Thanh Hóa (Bảng A), Hoàng Anh Gia Lai, Khánh Hòa, Đà Nẵng (Bảng B), Bình Dương, Gia Định (Bảng C), Học viện Nutifood, Đồng Tháp (Bảng D) cùng 2 đội đồng chủ nhà là Sông Lam Nghệ An và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
Thông báo về giải đấu trong chiều 15-12, đại diện ban tổ chức cho biết “Giải đấu đã trải qua 26 năm liên tục với 25 kỳ giải U21 quốc gia và 13 kỳ Giải U.21 quốc tế. Giải vô địch U21 quốc gia Thanh Niên hiện nay đã tạo được được sự quan tâm của nhiều quốc gia trên thế giới và được Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) chính thức công nhận là giải mời U21 quốc tế hàng năm trong khu vực, cử giám sát và trọng tài sang hỗ trợ và điều hành. Dưới sự kết hợp giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên, giải U21 vừa giữ vững được tiêu chí “Xanh – Sạch – Đẹp” như những ngày đầu, liên tục hoàn thiện khâu tổ chức để thật sự trở thành một giải đấu đẳng cấp chuyên nghiệp”.
12 đội thi đấu giải bóng đá U21 báo Thanh Niên ảnh 1 Lịch thi đấu vòng bảng
Các đội được đánh giá ứng viên lọt vào chung kết có thể kể tới Hà Nội, Sông Lam Nghệ An, Hoàng Anh Gia Lai.
Đội bóng của Học viện Nutifood cũng được đánh giá là ẩn số của giải năm nay. Đội vẫn do thầy Giôm (HLV Guillaume Graechen) dẫn dắt với nhiều cầu thủ nổi bật như Nguyễn Quốc Việt, Hoàng Vĩnh Nguyên, Nguyễn Quốc Lộc, Nguyễn Thái Quốc Cường, Nguyễn Nhật Minh, Phạm Lý Đức, Nguyễn Khánh Duy, Dương Quang Trung Hiếu, Cao Hoàng Minh, Nguyễn Thanh Khôi, Võ Hữu Việt Hoàng, Phan Nhật Thanh Long.
Hai sân bóng đá tại Nghệ An và Hà Tĩnh mở cửa tự do cho khán giả vào theo dõi.

Tin cùng chuyên mục