Nestlé MILO đồng hành cùng lễ khai mạc hè

Ngày Olympic trẻ em và Chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Lễ khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và Phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng chống đuối nước năm 2023 vừa khai mạc vào sáng 27-5 tại Quảng trường Lâm Viên, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Đây là sự kiện quy mô cấp quốc gia, diễn ra hàng năm tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.
Ngày Olympic trẻ em và Chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Sự kiện do Tổng cục TDTT phối hợp với các bộ ngành, liên quan và nhãn hàng Nestlé MILO triển khai tổ chức, nhằm giúp các em rèn luyện sức khỏe và ý chí bền bỉ thông qua thể thao, tập luyện bơi, lặn, các kỹ năng an toàn và chống đuối nước cho thanh thiếu nhi và cộng đồng.

Lễ phát động được kết hợp với các hoạt động đa dạng như đi bộ, đồng diễn thể dục, các trò chơi vận động, các hội thi, giải thi đấu thể thao đa dạng. Thông qua sự kiện, cộng đồng và học sinh sẽ được trang bị thêm kiến thức bơi, lặn và phòng, chống đuối nước, được học bơi trong sân chơi bổ ích lành mạnh và nâng cao sức khỏe, thể chất.

Chia sẻ chung tầm nhìn với lãnh đạo Bộ VH-TT-DL, Tổng cục TDTT về việc tăng cường công tác phòng chống đuối nước cho trẻ em, lễ phát động là một trong nhiều hoạt động đồng hành, truyền cảm hứng về thể thao mà Nestlé MILO tích cực hưởng ứng trong khuôn khổ chương trình Năng động Việt Nam, chung tay trong nhiều sân chơi thể thao với vai trò là nhà tài trợ về công tác tổ chức, sữa và nước uống cho giải đấu.

Bà Philomena Tan, Giám đốc ngành hàng MILO và sữa, Công ty Nestlé Việt Nam, chia sẻ: Đồng hành cùng các hoạt động dạy trẻ chống đuối nước trong nhiều năm nay, Nestlé MILO mong mỏi ngày càng có nhiều học sinh được rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe và hình thành ý chí bền bỉ thông qua những trải nghiệm thi đấu, luyện tập, đặc biệt là biết cách phòng, chống đuối nước và cứu đuối an toàn. Đó cũng chính là mục tiêu mà Nestlé MILO gửi gắm trong hành trình chung tay cùng các bậc phụ huynh, các bộ ngành, liên quan hướng tới một thế hệ trẻ Việt Nam năng động.

Khởi động hè với những sân chơi thể thao học đường hấp dẫn, Nestlé MILO đã và đang đồng hành cùng hàng loạt các hoạt động cho trẻ em khắp nước, thu hút sự tham gia đông đảo của nhiều vận động viên và đoàn thể thao học sinh.

Riêng với môn bơi, ngoài các hoạt động và giải đấu vừa diễn ra tại Đà Lạt, Nestlé MILO cũng đã đồng hành cùng Giải thể thao học sinh phổ thông toàn quốc năm 2023 - môn Bơi và Vovinam diễn ra từ ngày 20 đến 26-5 tại tỉnh Đồng Tháp, cho thấy nỗ lực không ngừng nghỉ của nhãn hàng để nuôi dưỡng niềm đam mê thể thao cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thành viên CLB Đông Gia Thái cực trao quà tặng đến các bệnh nhi Bệnh viện Nhi đồng 2

Chăm lo Tết Trung Thu cho trẻ em khó khăn

Với mong muốn mang lại không khí Tết Trung thu ấm áp cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, câu lạc bộ Đông Gia Thái cực quận 3 đã vận động quyên góp và trao tặng những phần quà khích lệ tinh thần đến các mái ấm tình thương, bệnh nhi tại bệnh viện Nhi đồng 2.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.