New Zealand khởi động loạt chương trình hè đa trải nghiệm dành riêng cho học sinh Việt Nam

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) phối hợp cùng các trường New Zealand và các công ty tư vấn du học vừa giới thiệu một loạt chương trình hè dành cho thanh thiếu niên Việt Nam trong khuôn khổ Chương trình Du học hè New Zealand. Đây là cơ hội để các bạn trẻ vừa có thể tiếp cận nhanh chóng một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới, vừa khám phá những điều mới mẻ để kiện toàn các kỹ năng công dân toàn cầu.

New Zealand khởi động loạt chương trình hè đa trải nghiệm dành riêng cho học sinh Việt Nam

Du học hè New Zealand gồm 9 chương trình chia làm 3 nhóm chính: Khám phá môi trường trung học ở New Zealand bằng cách tham gia trực tiếp vào các lớp học tại trường cùng du học sinh bản địa và quốc tế; Tham quan các trường đại học, trường thực hành và doanh nghiệp New Zealand; Học tiếng Anh. Ở từng chương trình, học sinh còn có thể chinh phục các kỹ năng công dân toàn cầu, tìm hiểu văn hóa và tham quan đất nước New Zealand xinh đẹp.

Với tinh thần Learn New Everyday (Học điều mới mỗi ngày), các em có thể có một mùa hè ý nghĩa, bổ ích cả về mặt học thuật lẫn vui chơi mùa hè ở xứ sở Kiwi. Ông Ben Burrowes, Giám đốc khu vực châu Á của ENZ, chia sẻ: Chương trình không chỉ mở ra cơ hội học tập mới mẻ, mà còn là trải nghiệm văn hóa và phát triển cá nhân thật ý nghĩa. Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng học sinh Việt Nam trên hành trình tiếp cận nền giáo dục hàng đầu thế giới tại New Zealand thông qua các chương trình này, từ đó tiếp thêm sự tự tin cho các em thực hiện ước mơ du học, bước ra thế giới.

Từ nay đến ngày 15-4, thanh thiếu niên Việt Nam 12-18 tuổi có thể tham gia thử thách “Mùa hè này, Gen Z cùng đi New Zealand” bằng cách tham khảo các chương trình hè New Zealand năm nay trên website https://kiwisummer.com.vn/, tưởng tượng mình tham gia một trong các chương trình đó, và kể ra 3 trải nghiệm mình mong muốn được thực hiện khi tham gia hành trình này (cần nói rõ trong bài thi là tham gia chương trình cụ thể nào).

Bài đăng gồm nội dung bằng văn bản (post caption) và hashtag #NewZ #NewZealand #Kiwisummer2024 cùng một video ngắn dưới 3 phút, hoặc 3-5 bức hình để minh họa về 3 trải nghiệm mình mong muốn khám phá khi tham gia chương trình hè tại New Zealand. Sau đó đăng tải bài viết trên Facebook hoặc TikTok cá nhân ở chế độ công khai.

Các bài tham gia thử thách sẽ được đánh giá dựa trên lượt tương tác và nội dung/ hình ảnh câu chuyện được chia sẻ. Năm người chơi thắng cuộc với tổng điểm cao nhất sẽ được lựa chọn một trong 2 giải thưởng sau: Tiền mặt trị giá 500.000 đồng/ giải; 1 voucher tham gia khóa học hè New Zealand trị giá 5 triệu đồng/ giải (Lưu ý: voucher không quy đổi tiền mặt, chỉ được áp dụng khi đăng ký một trong các chương trình du học hè tại website https://kiwisummer.com.vn/).

Tin cùng chuyên mục