Nestlé MILO đồng hành Giải thể thao học sinh phổ thông toàn quốc năm 2023

Giải thể thao học sinh phổ thông toàn quốc năm 2023 do Bộ GD-ĐT tổ chức với sự đồng hành của nhãn hàng Nestlé MILO, vừa tổ chức khai mạc bộ môn Điền kinh, Bóng đá và Cầu lông tại Sân vận động Tự do, TP Huế. Là một trong những sự kiện thể thao học đường tiếp nối chuỗi thành công của chương trình Năng động Việt Nam, giải hứa hẹn trở thành sân chơi hè vui khỏe giúp học sinh phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, sẵn sàng chào đón năm học mới thật bổ ích phía trước.
Nestlé MILO đồng hành Giải thể thao học sinh phổ thông toàn quốc năm 2023

Giải thu hút gần 1.100 vận động viên học sinh và hơn 370 huấn luyện viên trên cả nước. Trong đó, giải đấu diễn ra từ ngày 2-6 đến ngày 11-6 với các nội dung thi đấu: Chạy (nhiều cự ly), chạy tiếp sức, nhảy xa, nhảy cao và đẩy tạ (Điền kinh); Bóng đá nam cấp tiểu học và bóng đá nam cấp trung học cơ sở (Bóng đá); Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp (Cầu lông).

Chia sẻ chung tầm nhìn với các cơ quan ban ngành về việc nuôi dưỡng tình yêu thể thao cho các em nhỏ, Nestlé MILO không ngừng đồng hành trong các hoạt động bổ ích, khuyến khích trẻ chăm vận động. Với vai trò là nhà tài trợ chính thức của giải đấu Điền kinh và Bóng đá, Nestlé MILO tài trợ các hạng mục bao gồm kinh phí tổ chức, đồng phục và sản phẩm dinh dưỡng MILO.

Bà Philomena Tan, Giám đốc ngành hàng MILO và Sữa, công ty Nestlé Việt Nam, chia sẻ: Trong vai trò là nhà tài trợ chính của giải đấu, Nestlé MILO vui mừng khi được góp sức mang đến những trải nghiệm thể thao năng động cho các em học sinh. Các giải đấu diễn ra sôi nổi và có chất lượng chuyên môn cao với nhiều nội dung thi đấu đa dạng, tạo nên những màn tranh tài hấp dẫn. Giải đấu cũng đánh dấu hành trình hợp tác lâu dài giữa Nestlé Việt Nam và Hội Thể thao học sinh Việt Nam - Bộ GD-ĐT, hướng đến mục tiêu thúc đẩy các hoạt động giáo dục và chăm sóc sức khỏe của học sinh trên cả nước, từ đó bảo đảm sự phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần, giúp trẻ rèn luyện ý chí thông qua thể thao.

Trước đó, ngày 22-5, Giải thể thao học sinh phổ thông toàn quốc năm 2023 đã khai mạc bộ môn Bơi và Vovinam.

Tin cùng chuyên mục