Nestlé giới thiệu sản phẩm S-26 Ultima 3 tiên phong nghiên cứu lâm sàng về tăng tốc độ kết nối não bộ

Thấu hiểu mối quan tâm chung của các mẹ Việt Nam hiện đại trong quá trình nuôi dưỡng sự phát triển trí não của con, Nestlé Việt Nam vừa giới thiệu sản phẩm dinh dưỡng khoa học S-26 Ultima 3 với hợp chất độc quyền NUTRILEARN Connect, được chứng minh lâm sàng hỗ trợ tăng tốc độ kết nối não bộ nhờ sản sinh nhanh lượng Myelin - chất dẫn truyền thần kinh, cho con thông minh nhanh nhẹn.
Nestlé giới thiệu sản phẩm S-26 Ultima 3 tiên phong nghiên cứu lâm sàng về tăng tốc độ kết nối não bộ

Chú trọng vào việc phát triển não bộ từ sớm có ý nghĩa rất lớn đối với việc phát triển trí thông minh của trẻ, điển hình như sự phát triển về phản xạ nhạy bén, khả năng ngôn ngữ, kỹ năng giải quyết vấn đề và quá trình tiếp thu kiến thức của trẻ.

Điều này giải thích cho việc ngày càng nhiều các bậc phụ huynh hiện đại luôn không ngừng quan tâm và tìm kiếm những phương pháp tiên tiến và vượt trội để giúp con phát triển trí tuệ trong những năm tháng đầu đời. Bên cạnh gen di truyền, chế độ dinh dưỡng là một trong những yếu tố đóng vai trò chủ chốt trong quá trình phát triển não bộ toàn diện của trẻ.

TS Hauser Jonas, chuyên viên nghiên cứu cấp cao về khoa học não bộ của tập đoàn Nestlé, cho biết: Chế độ dinh dưỡng là yếu tố then chốt trong quá trình hình thành và phát triển Myelin - dưỡng chất quyết định tốc độ dẫn truyền tín hiệu thần kinh trong não bộ, ảnh hưởng quan trọng đến khả năng học hỏi, nhận thức và các chức năng thần kinh khác của trẻ.

Từ việc thấu hiểu tầm quan trọng của dinh dưỡng trong việc phát triển trí não, Nestlé đã dày công thực hiện các nghiên cứu lâm sàng và cho ra đời sản phẩm dinh dưỡng khoa học Nestlé S-26 Ultima 3 với hợp chất độc quyền NUTRILEARN Connect hỗ trợ tăng tốc độ kết nối não bộ giúp tăng khả năng phản xạ nhanh nhạy của trẻ trong các khía cạnh về nhận thức, ngôn ngữ, và hơn hết là khả năng học tập và tiếp thu các kiến thức mới.

Bên cạnh đó, NUTRILEARN Connect có trong sản phẩm này còn bổ sung dưỡng chất Lutein và Choline hỗ trợ phát triển thị giác và xử lý hình ảnh, đạm whey alpha-lactabumin chất lượng hỗ trợ tiêu hóa tốt, cùng HMO 2’FL và MOS- thành phần dinh dưỡng thiết yếu chỉ có trong sữa mẹ giúp tăng cường miễn dịch và giảm nguy cơ mắc bệnh ở trẻ. Sản phẩm cũng được thêm bộ đôi vitamin D và Canxi hỗ trợ tăng trưởng khỏe mạnh.

Bà Mrinalini Mankotia, Giám đốc Ngành hàng Dinh dưỡng cho trẻ em, Nestlé Việt Nam, chia sẻ: Nestlé S-26 Ultima 3 với hợp chất độc quyền NUTRILEARN Connect là kết quả cho công trình nghiên cứu chuyên sâu về khoa học não bộ mà Nestlé đã và đang chú trọng đầu tư phát triển. Đây là bằng chứng rõ ràng nhất cho cam kết không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm của Nestlé, hướng đến việc tạo dựng nền tảng sức khỏe và sự phát triển toàn diện cho thế hệ trẻ em Việt Nam…

Sản phẩm này được phân phối chính thức trên thị trường, tại các kênh bán hàng như chuỗi hệ thống mẹ và bé Con Cưng, Kidsplaza, kênh thương mại điện tử Lazada, Shopee kể từ ngày 1-9-2023.

Truy cập https://www.nestlemomandme.vn/s-26-ultima để tìm hiểu thêm về sản phẩm.

Tin cùng chuyên mục