NEC Việt Nam ra mắt dòng sản phẩm cho thị trường bán lẻ

NEC Việt Nam, tập đoàn cung cấp sản phẩm công nghệ quản lý thông tin hàng đầu, vừa ra mắt dòng sản phẩm bán lẻ đầu tiên của mình tại Việt Nam, gồm TWINPOS G5 và TWINPOS G7. Trong đó TWINPOS G5 là hệ thống bán lẻ tích hợp màn hình cảm ứng, TWINPOS G7 có thiết kế mô-đun nhỏ gọn. Hoạt động với hiệu suất cao dựa trên nền tảng vi xử lý Intel, cũng như tiết kiệm năng lượng theo chuẩn Eco Symbol của NEC, các hệ thống này sẽ giúp các doanh nghiệp bán lẻ giảm thiểu chi phí hoạt động. Ngoài ra, NEC Việt Nam sẽ sớm tung ra TWINPOS G5 52V1 sử dụng các vi xử lý Intel tốc độ cao.

NEC Việt Nam ra mắt dòng sản phẩm cho thị trường bán lẻ ảnh 1

Điểm nổi bật của các hệ thống này là thiết kế chắc chắn, theo các tiêu chuẩn công nghiệp khắt khe, phù hợp với nhiều môi trường khắc nghiệt và hoạt động với tần suất cao khác nhau. Với thiết kế theo tiêu chí “tool-free”, các linh kiện có thể dễ dàng tháo rời với thao tác đơn giản, không yêu cầu thiết bị hỗ trợ giúp giảm tối đa chi phí và thời gian bảo trì cũng như thay thế linh kiện. Các hệ thống này sẽ được phân phối toàn quốc thông qua Digiland và Đỉnh Thiên (APEX). NEC Việt Nam cũng có kế hoạch tích hợp các giải pháp phần mềm vào các hệ thống này để cung cấp các giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp bán lẻ như 1 phần trong chiến lược kinh doanh của mình.

NEC Việt Nam ra mắt dòng sản phẩm cho thị trường bán lẻ ảnh 2
NEC Việt Nam ra mắt dòng sản phẩm cho thị trường bán lẻ ảnh 3

Ông Keita Ito, Tổng Giám đốc NEC Việt Nam, cho biết: "Đi cùng với tốc độ phát triển kinh doanh bán lẻ tại Việt Nam, nhu cầu cho các hệ thống bán lẻ hiệu suất cao để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp bán lẻ tại thị trường Việt Nam cũng tăng cao. Chúng tôi có hơn 30 năm cung cấp giải pháp bán lẻ đến hơn 30.000 cửa hàng trên toàn cầu, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai các hệ thống bán lẻ trên diện rộng cho chuỗi bán lẻ hàng đầu ở châu Á- Thái Bình Dương. Chúng tôi mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp bán lẻ ở Việt Nam để giúp các doanh nghiệp tăng năng suất và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình cho khách hàng".

QUỲNH TRÂM

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Toàn cảnh hội thảo tại điểm cầu Bình Định

Tổng Công ty Becamex IDC phối hợp với UBND tỉnh Bình Định tổ chức Hội thảo xúc tiến đầu tư Vương quốc Bỉ

Chiều ngày 24 - 3 - 2023, UBND tỉnh Bình Định phối hợp với Tổng công ty Becamex IDC và Công ty CP Becamex Bình Định tổ chức Hội thảo trực tuyến xúc tiến đầu tư với các doanh nghiệp Bỉ. Nhằm giới thiệu tiềm năng, lợi thế để thu hút ngày càng nhiều các doanh nghiệp (DN) Bỉ đến đầu tư và triển khai thực hiện dự án tại tỉnh Bình Định. Hội thảo được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến tại Hội trường UBND tỉnh Bình Định.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.