Mỹ phẩm SK-II (Nhật Bản) khai trương cửa hàng chính hãng đầu tiên ở Việt Nam

Ngày 1-10, SK-II, thương hiệu chăm sóc da uy tín toàn cầu đến từ Nhật Bản, chính thức khai trương cửa hàng chính hãng đầu tiên tại trung tâm thương mại Takashimaya (Sài Gòn Centre, quận 1, TPHCM).
Mỹ phẩm SK-II (Nhật Bản) khai trương cửa hàng chính hãng đầu tiên ở Việt Nam

Cửa hàng giới thiệu các dòng sản phẩm chăm sóc da từng đoạt nhiều giải thưởng danh dự và uy tín toàn cầu, từ dưỡng chất “Nước Thần” Facial Treatment Essence, đến tinh chất làm sáng da mới nhất và bán chạy nhất GenOptics Ultraura Essence, kem dưỡng cao cấp giảm thiểu lão hóa Anti-Aging SKINPOWER cùng nhiều sản phẩm tinh hoa khác của SK-II.

Bên cạnh trải nghiệm mua sắm sản phẩm chính hãng, cửa hàng còn mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn chăm sóc da bằng công nghệ soi da không tiếp xúc tiên tiến của SK-II Magic Scan - thông qua AI để nhận dạng khuôn mặt theo dữ liệu khoa học và chẩn đoán sức khỏe làn da.

Đây là trải nghiệm độc đáo SK-II dành cho khách trực tiếp tại cửa hàng trong hệ thống SK-II toàn cầu sau nhiều thập niên nghiên cứu về da với 1,2 triệu dữ liệu. Chỉ trong 5 phút, khách hàng có thể khám phá vẻ đẹp làn da của mình, hiểu rõ ưu điểm và giải mã độ tuổi của làn da. Từ đó, các tư vấn viên đánh giá khái quát về làn da của mỗi khách hàng trong tương lai và tìm các dòng sản phẩm chăm sóc da phù hợp nhất. Xem http://www.sk-ii.com để biết chi tiết.

Tin cùng chuyên mục