Mitsubishi Motors Việt Nam: 30 năm “Vững tiến mỗi hành trình”

Chính thức đặt chân đến Việt Nam năm 1994, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) tự hào là một trong những nhà sản xuất ô tô đồng hành lâu nhất cùng khách hàng Việt.

Mitsubishi Motors Việt Nam: 30 năm “Vững tiến mỗi hành trình”

Kế thừa di sản tinh thần phiêu lưu và chinh phục mọi thử thách từ Motorsports của Mitsubishi Motors, kinh nghiệm đúc kết cùng bề dày thành tích chiến thắng từ các cuộc đua địa hình Rally khắc nghiệt nhất thế giới chính là lợi thế để MMV tự tin giới thiệu các mẫu xe An toàn, An tâm và Thoải mái cho khách hàng, những mẫu xe đậm “Chất Mitsubishi Motors” cùng với việc cải tiến liên tục dựa trên sự thấu hiểu thị trường Việt Nam.

“Chất Mitsubishi Motors” là hiện diện của sự bền bỉ và tin cậy, kết hợp khả năng vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu với thiết kế hiện đại và nhiều tiện ích thiết thực, đặc biệt thích hợp với điều kiện địa hình đa dạng tại Việt Nam.

Ba thập niên hiện diện đã giúp MMV thấu hiểu từng cung đường, ngõ ngách, thói quen và nhu cầu sử dụng xe của người Việt. Đó là nền tảng để Mitsubishi Motors trở thành một trong những thương hiệu ô tô Nhật Bản được tín nhiệm tại Việt Nam với các dòng xe luôn xuất hiện trong bảng xếp hạng ô tô bán chạy như Xpander, Xforce; mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu như Attrage hay những mẫu xe vận hành bền bỉ, đáng tin cậy đi cùng hệ dẫn động 2 cầu trứ danh Super Select như Pajero Sport, Triton.

Tháng 6-2024, Xpander tiến tới mốc 100.000 xe lăn bánh sau hơn 5 năm tại Việt Nam. Không chỉ nằm trong danh sách các xe bán chạy nhất và dẫn đầu phân khúc MPV, Xpander còn giành nhiều giải thưởng báo chí uy tín trong và ngoài nước. All-New Xforce mới bàn giao vào tháng 3-2024 cũng đã nằm trong top 10 xe bán chạy nhất ba tháng 3, 4, 5 liên tiếp.

Không chỉ hướng đến sản phẩm, MMV còn chú trọng chất lượng dịch vụ nhằm tạo ra trải nghiệm liền mạch cho khách hàng trong toàn bộ quá trình mua và sử dụng xe, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Trong đó, Ứng dụng Mitsubishi Connect+ cung cấp nhiều tiện ích như tra cứu thông tin xe, tìm nhà phân phối, đặt lịch hẹn dịch vụ và gửi phản hồi; Chương trình hỗ trợ tài chính MMV Auto Finance cung cấp các gói vay tín dụng độc quyền, tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng sở hữu xe; Chương trình MMV UCAR giúp khách hàng an tâm mua bán, trao đổi xe Mitsubishi chính hãng đã qua sử dụng; Nâng cấp kho phụ tùng khu vực phía Bắc nhằm rút ngắn thời gian giao hàng vào năm 2023.

MMV còn là đối tác tin cậy với mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với hệ thống mạng lưới 60 nhà phân phối ủy quyền toàn quốc, tính đến tháng 6-2024.

Kỷ niệm hành trình 30 năm đồng hành cùng khách hàng Việt, MMV triển khai chuỗi hoạt động đa dạng xuyên suốt nửa cuối năm 2024. Phiên bản Ultimate cao cấp nhất của mẫu xe Mitsubishi Xforce sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 6. Xe được trang bị nhiều tiện ích vượt trội như hệ thống âm thanh Dynamic Sound Yamaha Premium, hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn ADAS, và cốp chỉnh điện với tính năng đóng/ mở rảnh tay.

Hướng tới hoạt động kết nối cộng đồng, “Mitsubishi Motors Vietnam City Trail Series 2024” sẽ được tổ chức tại Củ Chi và Hà Nội. Sự kiện mở màn Mitsubishi Motors Vietnam Cu Chi City Trail 2024 diễn ra vào ngày 27 và 28-7 tại Trung tâm Văn hóa huyện Củ Chi dự kiến thu hút khoảng 3.000 vận động viên Việt Nam và quốc tế tham gia với 4 cự ly thi đấu: 7km, 10km, 21km và 42km. Ngoài ra, MMV còn triển khai chuỗi chương trình chạy bộ trực tuyến kết hợp cùng tất cả các nhà phân phối ủy quyền trên toàn quốc.

Truy cập https://30nam.mitsubishi-motors.com.vn để tìm hiểu thêm thông tin về chặng đường 30 năm hoạt động tại Việt Nam và các hoạt động kỷ niệm dấu mốc đặc biệt này của Mitsubishi Motors Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục