Messi thừa nhận điều thú vị trước World Cup 2018

Trả lời phỏng vấn tạp chí Paper Magazine mới đây, Lionel Messi đã thừa nhận một số sự thật vô cùng thú vị.

Messi thừa nhận bản thân không phải là người giỏi nhất. Ảnh: Getty Images
Messi thừa nhận bản thân không phải là người giỏi nhất. Ảnh: Getty Images

Ở thời điểm hiện tại, Messi đang dồn toàn tâm toàn ý vào chiến dịch chinh phục Cúp vàng cùng tuyển Argentina tại World Cup sắp tới. Với tư cách đội trưởng và nhiều lần cùng Argentian thất bại, phần nào cũng hiểu Messi đang gặp áp lực cực lớn ở nhiệm vụ trên đất Nga lần này.

Và để giảm áp lực cho bản thân cũng như đội tuyển, Messi luôn biết cách để làm. Cụ thể trả lời phỏng vấn tạp chí Paper Magazine, khi được hỏi bản thân thấy thế nào về nhận định là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, Messi cho biết: “Tôi không coi mình là cầu thủ xuất sắc nhất, tôi coi mình là một cầu thủ bình thường như bao cầu thủ khác. Trên sân, mọi cầu thủ đều giống như nhau cả.”

Nói về quá trình chuẩn bị của tuyển Argentina, Messi cho biết: “Điều quan trọng là chúng tôi đang chuẩn bị tốt. Nhưng so với mọi người thì có lẽ không bằng họ, bởi vì vòng loại chúng tôi đã chiến đấu đến tận thời gian cuối. Nên chúng tôi không có thời gian để chuẩn bị tốt cho bản thân.”

Trong khi đó, khi được hỏi về cơ hội của tuyển Argentina trên đất Nga sắp tới, Messi chia sẻ thêm: “Chúng tôi phải làm cho mình mạnh mẽ hơn rất nhiều, bởi sắp tới đội bóng phải cạnh tranh quyết liệt với những đối thủ hàng đầu như Pháp, Đức, Brazil hay Tây Ban Nha. Nhưng Argentina có được đội ngũ tốt và luôn là ứng cử viên, nên không thành vấn đề khi chúng tôi đến đó. Cả đội luôn hướng đến chiến thắng, và chúng tôi sẽ đi chậm nhưng mạnh mẽ để giành chiến thắng giải đấu.”

Được biết ngoài niềm vui với bóng đá, Messi cũng rất yêu thích động vật, và trả lời phỏng vấn, siêu sao của Barcelona cũng chia sẻ điều này: “Tôi là một người rất yêu thích động vật. Bây giờ nhà tôi có một chú chó tên Hulk, nó luôn là một phần trong gia đình tôi. Tình yêu giữa nó và lũ trẻ cũng như lũ trẻ với Hulk sẽ không bao giờ thay đổi.”

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bàn thắng của Diego Maradona vào lưới Peter Shilton (Anh) ở World Cup 1986

Đấu giá quả bóng 'Bàn tay của Chúa' của Maradona

Một quả bóng xì hơi sẽ được bơm lên để bán với giá hàng triệu bảng. Một kỷ vật độc nhất vô nhị của thế giới bóng đá đang được đem bán đấu giá: Quả bóng tung lưới tuyển Anh bởi bàn tay của huyền thoại Diego Maradona, bàn thắng được gọi là "Bàn tay của Chúa".

Quần vợt

Novak Djokovic: Sẽ qua mặt Roger Federer và Rafael Nadal, trở thành Huyền thoại quần vợt vĩ đại nhất lịch sử

Với Ngôi vô địch Australian Open 2023, Novak Djokovic đã lập “cú hatrrick” đáng chú ý khác trong sự nghiệp chơi bóng quần vợt chuyên nghiệp lừng lẫy của mình: Thứ nhất, anh đã có 10 ngôi vô địch Australian Open; Thứ hai, anh đã có 22 danh hiệu Grand Slam; và Thứ ba, nhờ đó anh đã giành lại Ngôi số 1 thế giới. Từ bước đệm mới này, không sớm thì muộn, tay vợt người Serbia sẽ trở thành Huyền thoại quần vợt vĩ đại nhất lịch sử...