Dani Alves thừa nhận tội tấn công tình dục

Thế giới bóng đá chấn động trước thông tin Dani Alves bị bắt giữ vì nghi án tấn công tình dục. Khi những thông tin được đưa ra ánh sáng, đã vẽ nên một bức tranh ngày càng nghiệt ngã cho ngôi sao người Brazil.
Dani Alves vừa dự World Cup 2022 ở Qatar
Dani Alves vừa dự World Cup 2022 ở Qatar

Hậu vệ người Brazil có mặt tại một hộp đêm ở Barcelona vào ngày 30-12-2022 và bị một phụ nữ trẻ buộc tội tấn công tình dục trong nhà vệ sinh của Vũ trường Sutton vào đêm cùng ngày.

Cựu cầu thủ Barcelona và Sevilla, vừa dự World Cup 2022 ở Qatar, ban đầu phủ nhận tất cả các cáo buộc, khẳng định rằng anh không biết người phụ nữ được đề cập, nhưng khi có thêm thông tin, bao gồm cả đoạn phim camera quan sát quay cảnh Dani Alves với cô gái 23 tuổi, câu chuyện của anh ta đã bị thay đổi nhiều lần. Vào thứ Sáu, Alves đã tự nguyện đến đồn cảnh sát trước khi bị bắt, sau đó anh đã bị bắt giam mà không được bảo lãnh. Thẩm phán tin rằng Alves có nguy cơ bỏ trốn cao, dựa trên khả năng tài chính của anh ấy và nơi thường trú hiện tại của anh là ở Mexico.

Thông tin chi tiết về vụ việc tiếp tục bị rò rỉ, với người phụ nữ được cho là mặc một chiếc váy bị rách và những vết thương do vật lộn. Theo Sport, Alves đã cố gắng ép người phụ nữ quan hệ tình dục bằng miệng và sau khi cô từ chối, anh ta đã luồn tay vào trong quần áo của cô mà không có sự đồng ý của đương sự.

“Tôi không biết đằng sau cánh cửa đó có gì, tôi nghĩ sẽ có một khu VIP khác. Tôi kháng cự nhưng anh ta mạnh hơn tôi rất nhiều”, cô gái kể lại.

Mặc dù cuối cùng thì không thể biết được tất cả sự thật và việc đưa ra phán quyết là vấn đề của bộ tư pháp, nhưng những chi tiết rò rỉ ra ngoài có bản chất rất đáng lo ngại.

Gia đình Alves muốn đổi luật sư: Tôi nghĩ luật sư làm không tốt

Ney Alves, anh trai của Dani, thừa nhận từ Brazil trong chương trình Telecinco 'Fiesta' do Emma Garcia trình bày rằng gia đình bất lực và luật sư không đáp ứng được kỳ vọng. "Chúng tôi bất lực trong tình huống này. Tôi nghĩ luật sư (Miraida Puente Wislon) đã làm không tốt," Ney nói.

Theo Telecinco, người đàn ông có khả năng đại diện cho tương lai của Alves là một luật sư tên là Andres Marhuenda Martinez.

Gia đình Alves sẽ hy sinh để cứu Dani Alves nếu cần thiết

Junior Alves, một người anh em của Alves, tuyên bố rằng tình hình hiện tại là không thể chấp nhận được. "Tôi không thể chịu đựng được nữa. Họ đang đi quá giới hạn. Không được phép đến thăm anh ấy. Tôi không biết phải làm gì khác. Chúng tôi sẽ hy sinh mạng sống của mình nếu cần thiết để đưa anh ấy ra khỏi địa ngục này".

Dana Dinorah, vợ cũ của Alves, cũng tin rằng chồng mình sẽ không bao giờ thực hiện hành vi dã man như vậy. Dana Dinorah kết hôn với Alves từ năm 2008 đến 2011, đã đứng ra bảo vệ chồng cũ. "Dani sẽ không bao giờ, không bao giờ, không bao giờ làm điều này. Không bao giờ".

"Tôi đang nói với bạn rằng tôi đã biết anh ấy được 22 năm và tôi đã kết hôn với anh ấy được 10 năm.

"Cả gia đình rất lo lắng và choáng ngợp vì họ muốn gặp anh ấy, nhưng cho đến bây giờ không ai có thể tiếp cận anh ấy. Tôi biết anh ấy buồn, nhưng anh vẫn ổn".

Tin cùng chuyên mục