FIFA The Best 2022: Cristiano Ronaldo không bầu chọn cho Messi

Leo Messi đã được trao danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2022 hôm thứ Hai tại Gala do FIFA tổ chức ở Paris. Tuy nhiên, tờ FootMercato phát hiện ra rằng trong số phiếu bầu cho Messi không có lá phiếu của ‘người bạn thân’ Cristiano Ronaldo.
Messi và Ronaldo luôn xem nhau là bạn, nhưng họ thậm chí không bầu chọn cho nhau
Messi và Ronaldo luôn xem nhau là bạn, nhưng họ thậm chí không bầu chọn cho nhau

Bất chấp việc tất cả các đội trưởng của đội tuyển quốc gia đều có thể bỏ phiếu, Cristiano Ronaldo đã quyết định không làm như vậy, mà nhường quyền bỏ phiếu cho đội phó Pepe.

Siêu sao 7 lần giành Quả bóng vàng. Lionel Messi đã giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA hôm thứ Hai tại The Best 2022, gây thất vọng cho 2 đối thủ cạnh tranh là Kylian Mbappe (tuyển Pháp và PSG) và Karim Benzema (Real Madrid).

Ban bầu chọn bao gồm các HLV và đội trưởng đội tuyển quốc gia trên toàn thế giới, cùng các nhà báo, cũng như người hâm mộ đã rất ấn tượng trước chiến thắng tại World Cup của Argentina, trong đó Messi đã ghi 7 bàn thắng, giúp đất nước của mình giành được danh hiệu vô địch thế giới thứ 3 hằng mong đợi.

Mặc dù phần lớn các đội trưởng của mỗi đội tuyển quốc gia bỏ phiếu, FootMercato tiết lộ rằng Cristiano Ronaldo đã quyết định không tham gia bầu chọn mà nhường cho đội phó Pepe.

Trung vệ của Porto vốn là cựu cầu thủ Real Madrid, là đối thủ truyền kiếp của Messi khi còn chơi cho Barcelona, nên không khó để hiểu là Pepe không bầu cho Messi trong cả 3 hạng mục. Pepe đã bầu cho Mbappe ở vị trí số 1, Modric thứ hai và Benzema thứ ba.

Bản thân Messi cũng không bầu chọn cho mình. Anh bầu cho Neymar, Mbappe và Benzema, ngay cả khi anh ấy có quyền lựa chọn đưa mình vào top 3.

Dưới đây là bảng kết quả bỏ phiếu của các thủ quân đội tuyển quốc gia:

Tin cùng chuyên mục