Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới có giá khởi điểm từ 1,599 tỷ đồng

T ừ ngày 5 - 9, Mercedes-Benz Việt Nam chính thức áp dụng bảng giá khuyến nghị mới dành cho 3 phiên bản của Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới , với định hướng mang dòng xe sedan hạng sang danh tiếng này đến gần hơn với khách hàng Việt Nam. Với mức giảm đến 110 triệu đồng, giá khởi điểm của C-Class chỉ từ 1,599 tỷ đồng.
Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới có giá khởi điểm từ 1,599 tỷ đồng

Theo đó, phiên bản Mercedes-Benz C 200 Avantgarde có giá 1,599 tỷ đồng; Mercedes-Benz C 200 Avantgarde Plus giá 1,849 tỷ đồng; Mercedes-Benz C 300 AMG Line giá 2,099 tỷ đồng.

Bên cạnh việc điều chỉnh giá bán khuyến nghị, C-Class còn đang được áp dụng đồng thời các chính sách ưu đãi quan trọng, gồm: giảm 50% lệ phí trước bạ theo quy định Chính phủ cho các dòng xe lắp ráp trong nước, ưu đãi tương đương 50% VAT (đến hết tháng 9-2023) và đặc quyền giảm 2% cho khách hàng thân thiết từ Mercedes-Benz Việt Nam và các nhà phân phối chính hãng.

Là một trong những dòng xe sedan hạng sang được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam, Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới đã được ra mắt trong năm 2022.

Ở thế hệ này, C-Class sở hữu sự nâng cấp toàn diện về thiết kế lẫn công nghệ tiên tiến nhất, đi cùng nội thất hoàn toàn khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm. Từ khi ra mắt, mẫu xe chiến lược này của Mercedes-Benz vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng đam mê xe sang.

Tin cùng chuyên mục