Maradona "hết cửa"

Diego Maradona hôm thứ Bảy thừa nhận không còn cơ hội trở lại chiếc ghế HLV đội tuyển Argentina. Maradona phát biểu trên đài truyền hình Telefe: “Tôi không còn cơ hội làm HLV đội tuyển. Có thể sẽ có những đổi thay sau đó. Nhưng hôm nay, cánh cửa trở lại dẫn dắt đội tuyển quốc gia đã đóng lại với tôi”.

Cũng trong phát biểu của mình, Diego Maradona khẳng định ông không hối tiếc khi gọi Chủ tịch Liên đoàn Julio Grondona là kẻ dối trá và Giám đốc đội tuyển Carlos Bilardo là kẻ phản bội sau khi ông bị sa thải.
 

Marseille cáo buộc Chelsea

Trên website, Marseille cho hay UEFA đang xem xét những cáo buộc của họ về những “hành vi không đúng” của chủ nhà Chelsea trong trận Champions League trên sân Stamford Bridge hôm 28-9 (Chelsea thắng 2-0).

Rắc rối nảy sinh khi nhân vật phụ trách an ninh của Marseille khẳng định ông đã bị các lực lượng an ninh của đội chủ nhà quẳng ra khỏi sân. Vị này còn cho biết thêm rằng, những băng rôn cổ động của khán giả Marseille đã bị BTC sân dẹp hết.
 

Capello giải nghệ sau Euro 2010

Chính Fabio Capello khẳng định điều đó. Nhân chuyến trở về Milan (Italia) dự buổi ra mắt cuốn sách của một người bạn, ông nói: “Sau Euro 2012, tôi sẽ giải nghệ, không làm nghề HLV nữa. Tôi quá già, không còn nhiều thời gian. Euro 2012 sẽ là những trải nghiệm cuối cùng của tôi trên băng ghế huấn luyện”. 

Đỗ Linh

Tin cùng chuyên mục