Lý Hoàng Nam thua ngay vòng 1 giải nhà nghề Campuchia

(SGGPO). – Tay vợt nam của chúng ta đã thi đấu giải chuyên nghiệp Cambodia F1 Futures trong ngày 23-11 nhưng không đạt kết quả tốt.

Đối thủ ngay vòng 1 nội dung đơn nam của Lý Hoàng Nam là tay vợt hạt giống số 3 người Hàn Quốc Kim Cheong-Eui. Đây là tay vợt đang hơn Lý Hoàng Nam hơn 500 bậc trên bảng xếp hạng cá nhân của quần vợt nam chuyên nghiệp thế giới.

Lý Hoàng Nam vẫn còn nội dung đôi nam để cải thiện thành tích. Tác giả: ĐÔNG HUYỀN

Ván đầu là cuộc giằng co khá quyết liệt khi 2 bên giành điểm từng games một. Tuy vậy Kim Cheong-Eui đã giành chiến thắng với tỉ số 7-5. Không tỏ ra yếu thế hơn, Lý Hoàng Nam đã trở lại nhanh chóng ngay ở ván thứ hai để đưa tỉ số cân bằng 1-1 với chiến thắng ván là 6-3. Ván cuối quyết định kết quả chung cuộc thì đối thủ đã tận dụng được sức mạnh thể lực để thắng Lý Hoàng Nam 6-1. Chung cuộc, Hoàng Nam dừng bước ngay vòng 1 đơn nam do thua 1-2.

Lý Hoàng Nam là tay vợt Việt Nam duy nhất được dự vòng đấu chính của giải. Tại vòng sơ loại ban đầu, Trịnh Linh Giang góp mặt nhưng thua Lin Hsin (Đài Loan-Trung Quốc) 1-2 nên bị loại. Tay vợt Nguyễn Anh Tuấn cũng có kết quả tương tự do thua Horikiri (Nhật Bản).

Tại giải Cambodia F1 Futures, Lý Hoàng Nam cũng thi đấu nội dung đôi. Tay vợt của Việt Nam đứng cặp với Wu Tung-lin (Đài Loan-Trung Quốc) sẽ gặp đôi Kim Jae Hwan/Jeson Patrombon.

Sau giải Cambodia F1 Futures (kết thúc trong ngày 29-11), cả 3 tay vợt của Việt Nam cũng tiếp tục lưu lại đây thi đấu giải Cambodia F2 Futures ngay sau đó vào ngày 30-11.

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục