Lường Thị Hảo/Đinh Thị Thảo về hạng 4 vòng loại

Cặp tay chèo của đội thuyền rowing Việt Nam đã dự vòng loại thuyền đôi nữ hạng nhẹ hai mái chèo và đứng hạng 4.
Các nữ tuyển thủ rowing Việt Nam.
Các nữ tuyển thủ rowing Việt Nam.

Môn rowing tiếp tục thi đấu trong ngày 24-7 và cặp VĐV Lường Thị Thảo/ Đinh Thị Hảo của Việt Nam dự tranh vòng loại thuyền đôi nữ hạng nhẹ hai mái chèo ở lượt thi đấu thứ 2 cùng các đối thủ của Hà Lan, Canada, Nhật Bản, Tunisia và Guatemala. 

Rất nỗ lực, hai VĐV hoàn thành bài đua với thành tích 7'36"21 và đứng hạng 4 của lượt đấu loại. Hai đội xếp đầu là Hà Lan và Canada giành quyền tiếp tục dự bán kết nội dung. 

Việc chỉ đứng hạng 4, Lường Thị Thảo và Đinh Thị Hảo còn tiếp tục dự vòng đấu vớt repechage vào ngày 25-7. Đội Việt Nam sẽ dự lượt repechage thứ 2 cùng các đội Áo, ROC, Thụy Sĩ, Cộng hòa Ai len và Guatemala. Sau lượt repechage, ban tổ chức sẽ xác định được các đội dự chung kết C và bán kết A, B của môn đấu tại Olympic năm nay.

Nội dung thuyền đôi nữ hạng nhẹ 2 mái chèo có 18 đội tuyển góp mặt. Chung kết tranh huy chương sẽ diễn ra ngày 29-7 và lượt bán kết diễn ra ngày 27-7 trước đó.

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Tiến Linh ghi bàn nhưng B.Bình Dương vẫn chưa có chiến thắng đầu tiên

Cả hai đội B.Bình Dương và Hà Nội FC đều rơi vào thế “khát điểm”, họ cùng hướng đến chiến thắng để cải thiện thứ hạng, thế nên cùng xuất phát với đội hình mạnh nhất và mở thế trận tấn công ngay từ đầu. Tốc độ cao cùng màn thể hiện của cầu thủ hai đội đã làm mãn nhãn người xem.