LS V-League 2020 sẽ hoãn thêm 2 tuần

Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, LS V-League 2020 nhiều khả năng sẽ hoãn thêm 2 tuần nữa, đến giữa tháng 4 mới có thông báo mới.

Ông Trần Anh Tú, Chủ tịch công ty VPF
Ông Trần Anh Tú, Chủ tịch công ty VPF

Việc hoãn giải nhằm để bảo vệ sức khỏe cộng đồng cũng như thành viên các Câu lạc bộ, Ban điều hành và nhận được sự hưởng hứng cao. Nhiều đội hoặc đang đóng cửa để tập luyện duy trì hoặc tạm cho cầu thủ nghỉ ngơi nhưng kêu gọi cùng cố gắng giữ mình, không được đi lại nhiều nhằm tránh lây nhiễm.

Theo dự kiến vào giữa tháng 4 giải đấu sẽ khởi tranh trở lại trong tình hình mọi thứ đi vào ổn định. Hiện tại, VFF và VPF đang xây dựng nhiều kịch bản cho LS V-League 2020. Kể cả các giải hạng Nhất Quốc gia LS 2020 và Cúp Quốc gia 2020.

Liên quan đến dịch Covid-19, nhiều giải đấu, sự kiện lớn về thể thao đã được hoãn sang thời điểm khác như VCK EURO 2020 và mới đây là Thế vận hội 2020. Bên cạnh đó, UEFA Champions League, AFC Champions League, vòng loại World Cup 2022… đều được thông báo lùi lịch thi đấu đến cuối năm.

Các giải VĐQG được các Liên đoàn cố gắng duy trì vì quyền lợi của các CLB, nhưng hiện đang cố gắp đưa vào thời gian hợp lý để tổ chức.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Các cầu thủ quê Quảng Nam tranh tài rất quyết liệt

Giải bóng đá đồng hương Quảng Nam 2023 - Cúp ROC Helmet: Có 48 bàn thắng được ghi trong 2 ngày đầu khai mạc!

Trong hai ngày cuối tuần vừa qua, thứ Bảy 25-3 và Chủ nhật 26-3, Giải bóng đá đồng hương Quảng Nam 2023 - tranh Cúp ROC Helmet đã khai mạc cực kỳ sôi động tại Sân bóng Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng (địa chỉ 390 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình - TPHCM). 10 đội bóng của những người con Quảng Nam xa quê, hiện đang sống - sinh hoạt và làm việc tại TPHCM cùng nhau tranh tài quyết liệt mang lại bữa “đại tiệc bàn thắng ngoạn mục”.

Phủi 365

Nâng tầm bóng đá 7 người Đắk Lắk với mô hình lên, xuống hạng

Giải bóng đá 7 người Đắk Lắk - Cúp 2109 Football Museum trở thành sân chơi đầu tiên trên địa hạt bóng đá 7 người của tỉnh áp dụng mô hình lên hạng, xuống hạng. Thể thức thi đấu này được Phủi Tây Nguyên quản lý và tổ chức, chính thức ra mắt ở buổi họp báo vào sáng 24-3 và chiều 26-3 sẽ tiến hành lễ khai mạc giải đấu tại tổ hợp sân cỏ nhân tạo C1 (TP Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk).

Bảng xếp hạng trong nước

Xếp hạng bảng B sau lượt 2 VCK U20 châu Á 2023

Đội tuyển U20 Việt Nam tiếp tục giữ ngôi đầu bảng với 6 điểm sau chiến thắng 2-1 trước Qatar. Trong khi đó, Australia bất ngờ thắng Iran 1-0 đã làm cho cục diện của bảng B trở nên hấp dẫn khi hai đội này có cùng 3 điểm và vẫn còn hy vọng tranh vào Tứ kết.