Lịch thi đấu môn bóng đá ở SEA Games 31

SGGPO

Giống các kỳ SEA Games đã qua, môn thể thao “vua” bóng đá nhận rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ Việt Nam và các nước trong khu vực.

Tin liên quan

U23 Việt Nam hạ chỉ tiêu bảo vệ tấm huy chương vàng SEA Games trên sân nhà. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

U23 Việt Nam hạ chỉ tiêu bảo vệ tấm huy chương vàng SEA Games trên sân nhà. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

SEA Games 31 do Việt Nam đăng cai được khai mạc vào tối 12-5 trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). Nhưng trước đó vào ngày 6-5, các trận đầu tiên thuộc bóng đá nam đã khởi tranh và khép lại bằng trận chung kết tổ chức vào ngày 22-5. Nội dung bóng đá nam diễn ra trên 3 sân Việt Trì (Phú Thọ), Thiên Trường (Nam Định) và Mỹ Đình.

Tổng cộng 10 đội tham dự và được chia thành 2 bảng. Cụ thể, Việt Nam, Indonesia, Myanmar, Philippines cùng Timor Leste nằm ở bảng A và thi đấu trên sân Việt Trì. Trong khi Thái Lan, Malaysia, Campuchia, Singapore cùng Lào thuộc bảng B và thi đấu tại sân Thiên Trường.

Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng để chọn ra 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào thi đấu bán kết, tranh huy chương đồng và chung kết. Vòng đấu loại trực tiếp diễn ra ở SVĐ quốc gia Mỹ Đình.

Lịch thi đấu môn bóng đá ở SEA Games 31 ảnh 1 Đội tuyển nữ Việt Nam hướng đến tấm huy chương vàng SEA Games thứ 3 liên tiếp
Trong khi nội dung bóng đá nữ diễn ra từ ngày 9 đến 21-5. Tám đội tham dự và được chia làm 2 bảng đấu. Chủ nhà Việt Nam nằm ở bảng A cùng Philippines, Campuchia và Indonesia. Các trận đấu ở bảng A tổ chức trên sân Cẩm Phả (Quảng Ninh). Trong khi bảng B lăn bóng ở sân Lạch Tray (Hải Phòng) với các đội Thái Lan, Myanmar, Lào và Singapore.

Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng để chọn ra 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào thi đấu bán kết, tranh huy chương đồng và chung kết. Sân Cẩm Phả sẽ đăng cai vòng đấu loại trực tiếp.

Hai đội tuyển nam U23 và nữ quốc gia Việt Nam cùng quyết tâm bảo vệ tấm huy chương vàng giành được ở SEA Games 30. U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo sẽ hội quân trở lại vào ngày 7-4 ở Hà Nội. Trong khi các nữ tuyển thủ cùng HLV Mai Đức Chung đã lên đường sang Hàn Quốc tập huấn trước đó 1 ngày.

* Lịch thi đấu U23 Việt Nam ở SEA Games 31

Ngày 6-5, Việt Nam - Indonesia

Ngày 8-5, Việt Nam - Philippines

Ngày 13-5, Việt Nam - Myanmar

Ngày 15-5, Việt Nam - Timor Leste

Ngày 19-5, hai trận bán kết

Ngày 22-5, tranh huy chương đồng và chung kết

* Lịch thi đấu của tuyển nữ Việt Nam ở SEA Games 31

Ngày 9-5, Việt Nam - Indonesia

Ngày 11-5, Việt Nam - Philippines

Ngày 14-5, Việt Nam - Campuchia

Ngày 18-5, hai trận bán kết

Ngày 21-5, tranh huy chương đồng và chung kết

HỮU THÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bảng tổng sắp huy chương

Bóng đá nam

Nhóm phóng viên báo SGGP tác nghiệp SEA Games 31 đã trở về TPHCM sau 20 ngày đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

Lời chia tay khó nói!

Tấm màn nhung SEA Games 31 được hạ xuống bằng lễ bế mạc diễn ra đầy ấm cúng ở Cung thể thao điều kinh trong nhà Hà Nội vào tối 23-4. Khi SEA Games hạ màn cũng là thời điểm các quan chức, đoàn thể thao và giới phóng viên lần lượt chia tay Thủ đô để trở về bên mái ấm gia đình.

Các môn khác

Nhân vật trong ngày

Ảnh đẹp

Khoảnh khắc đăng quang của U23 Việt Nam tại SEA Games 31

Thầy trò HLV Park Hang-seo đã bảo vệ thành công tấm huy chương vàng (HCV) môn bóng đá nam SEA Games dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và người hâm mộ trên sân Mỹ Đình vào tối 22-5.