LG Smart TV tích hợp gói truyền hình An Viên

Khách hàng mua ti vi LG Smart dòng LF631V sẽ được sử dụng miễn phí 1 trong 2 gói dịch vụ truyền hình HD cao cấp nhất của Truyền hình An Viên (AVG) lên tới 12 tháng thuê bao.

Đây là cơ hội vàng mà LG trao tặng trong thời gian dài để quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ truyền hình rõ nét hoàn hảo mà không cần một chiếc đầu thu cồng kềnh với nhiều dây dẫn phức tạp kết nối với TV ở bên ngoài. Từ ngày 20-5, LG và AVG cung cấp khách mua LF631V chương trình khuyến mại “Miễn phí gói cao cấp truyền hình An Viên”. Mỗi ti vi LG LF631V 40 inch hoặc 43 inch bán ra sẽ được tặng thẻ CAM (mô-đun chuyển đổi tín hiệu) siêu nhỏ gắn vào bên trong ti vi kèm thẻ giải mã của AVG và được xem miễn phí AVG 12 tháng với công nghệ truyền hình số mặt đất (DTT) hoặc 6 tháng với số vệ tinh (DTH). Khách hàng sẽ tiết kiệm được 1,3 triệu đồng khi mua LG Smart TV.

LG Smart TV tích hợp gói truyền hình An Viên ảnh 1

Việc tặng kèm thẻ CAM sẽ giúp khách hàng không cần quan tâm tới nguồn nuôi của chiếc đầu thu số truyền thống cồng kềnh, tiết kiệm được không gian và điện năng tiêu thụ. Hơn thế nữa, không gian giải trí của gia đình, nhất là các chức năng nghe nhìn trở nên gọn gàng, dễ dàng hơn khi chỉ cần gói gọn trong một chiếc điều khiển từ xa thay vì 2 như trước.

Gói truyền hình HD này là nỗ lực tri ân khách hàng của LG. AVG, đơn vị đi đầu trong số các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền ở Việt Nam trong việc ứng dụng công nghệ truyền hình kỹ thuật số tiên tiến, hiện đại, cũng là đối tác chiến lược, nhà bảo trợ chất lượng truyền hình hoàn hảo cho khách hàng của LG Smart TV. Thời hạn sử dụng dịch vụ này sau khi kích hoạt là 12 tháng kể từ ngày kích hoạt đối với gói DTT và 6 tháng kể từ ngày kích hoạt cho gói dịch vụ DTH:

* Dịch vụ DTT: 104 kênh, gói cao nhất gồm tất cả kênh HD của AVG

* Dịch vụ DTH: 132 kênh, gói cao nhất gồm tất cả kênh HD của AVG

Chi phí duy nhất người tiêu dùng trả thêm là phí lắp đặt hòa mạng: 350.000 đồng trở lên cho dịch vụ DTT (gồm phí của anten, sợi cáp 15m và nguồn lực nhân viên lắp đặt) và 500.000 đồng trở lên (gồm phí của bộ chảo thu, sợi cáp 20m và công lắp đặt) cho dịch vụ DTH. Phí này sẽ do khách hàng thanh toán cho đơn vị/cá nhân thực hiện việc lắp đặt.

Trong quy trình đăng ký lắp đặt và kích hoạt thật sự giản tiện của LG và AVG, người tiêu dùng sở hữu bộ CAM dịch vụ AVG chỉ cần gọi điện đến tổng đài 19001900 để yêu cầu lắp đặt thiết bị, cung cấp dịch vụ và được giải đáp bất kỳ thắc mắc nào khác. Thông tin kích hoạt đơn giản gồm: Họ và tên đầy đủ của người tiêu dùng; Điện thoại, địa chỉ lắp đặt; Mã sản phẩm (40 inch LF631V hay 43 inch LF631V); Số chip hoặc số thẻ bộ CAM AVG. Quá trình lắp đặt được cam kết trong 72 giờ, trừ những khu vực địa lý và trường hợp đặc biệt được AVG và người tiêu dùng thống nhất.

LONG THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.