Kinh hoàng với điều kiện thi đấu ở Fed Cup tại Ai Cập

(SGGPO).- Trở thành một tay vợt chuyên nghiệp không phải bao giờ cũng là một câu chuyện đầy mộng mơ. Đó là điều đang diễn ra ở… Ai Cập. Ở đất nước này, các tay vợt đến đây thi đấu ngoài việc phải lo lắng tình hình an nguy của bản thân do chủ nghĩa khủng bố đang trỗi dậy mạnh mẽ  thì còn phải quan tâm đến… điều kiện sân đấu.

Sàn đấu ở Ai Cập

Tay vợt Steffi Vogt của Liechtenstein vừa mới chia sẻ một hình ảnh kinh hoàng về điều kiện sân đấu ở Ai Cập, nơi một số đội tuyển đang chuẩn bị cho giải Fed Cup vào cuối tuần này. Vogt đã viết bên dưới hình ảnh do chính cô chụp lại là: “Có một số quyết định khó khăn được tạo ra ở đây, tại Fed Cup ở Ai Cập”, nhưng có lẽ, từ  “khó khăn” không thể miêu tả hết thực tại ở đây.

Lý ra, Caroline Wozniacki cũng sẽ phải thi đấu ở Ai Cập cùng với tuyển Đan Mạch, để dọn đường thi đấu ở Olympic Rio de Janeiro vào mùa hè năm nay. Tuy nhiên, tay vợt cựu số 1 thế giới người Đan Mạch mới vừa dính một chấn thương khá nghiêm trọng. Chấn thương là điều xui xẻo, nhưng nếu trông thấy điều kiện sân bãi ở Ai Cập, có lẽ Wozzy sẽ nhận ra cô đã… may mắn đến nhường nào. Điều kiện thi đấu ở Ai Cập khiến người ta liên tưởng đây là nơi tổ chức một giải đấu nghiệp dư nào đó, chứ không phải là nơi tổ chức Fed Cup Nhóm 2…

Đ.Hg.

Tin cùng chuyên mục