Không khí Giáng sinh hòa vào Hương vị tuyệt hảo

Nhà hàng The Long @ Time Square

Hòa vào không khí Giáng sinh se lạnh, 25 vị khách mời đặc biệt của chương trình Giải thưởng Hương vị tuyệt hảo đã ghé qua 3 nhà hàng sang trọng bậc nhất TPHCM: The Long @ Times Square, Orientica - Khách sạn Equatorial, TajmaSago để trải nghiệm không gian ẩm thực độc đáo, những nét văn hóa mang đậm phong cách riêng biệt của từng nhà hàng, ẩn trong từng món ăn, hương vị tuyệt hảo mà các vị đầu bếp tài năng của mỗi nhà hàng mang lại. Đặc biệt, chính sự kết hợp giữa những thực đơn “tuyệt hảo” đặc biệt dành riêng cho chương trình và loại mạch nha đơn 15 tuổi trứ danh đã thổi vào chương trình một hương vị mới, một trải nghiệm hoàn toàn đặc biệt mà chỉ những người tham dự chương trình mới có được.

Không khí Giáng sinh hòa vào Hương vị tuyệt hảo ảnh 1

Thực đơn tuyệt hảo của nhà hàng The Long @ Time Square

Không khí Giáng sinh hòa vào Hương vị tuyệt hảo ảnh 2

Món Bạch tuột xông khói.

Giải thưởng Hương vị tuyệt hảo là một chương trình ẩm thực đi theo phong cách mới. Tại đây, các nhà hàng không phải đấu với nhau để xem món ăn của ai ngon nhất, mà là làm sao tôn vinh được cái nét đẹp văn hóa riêng biệt khi đi cùng loại mạch nha đơn hảo hạng, thể hiện qua thực đơn dành riêng cho chương trình. Tại đây, các nhà hàng không phải đón khách với một cách truyền thống đơn giản, mà là làm sao cho những nét văn hóa nổi bật của mình “hút hồn” những thực khách đặc biệt của chương trình.

Không khí Giáng sinh hòa vào Hương vị tuyệt hảo ảnh 3

Món tráng miệng Bánh Chocolate Callibeaut được làm từ loại Chocolate Callibeaut tuyệt hảo nhất thế giới.

Tại đây, thực khách sẽ trở thành những “giám khảo” trải nghiệm văn hóa đúng nghĩa, được đưa đi đến từng điểm giao thoa giữa những nét văn hóa, ẩm thực độc đáo bậc nhất Việt Nam và trải nghiệm những hương vị đặc biệt đó cùng loại mạch nha đơn nhẹ nhàng mà sâu lắng. Chuyến hành trình khám phá những nét văn hóa ẩm thực đã đi hơn nửa đoạn đường, 2 đại diện đầu tiên giành được tấm vé vào vòng chung kết là Cobalt - khách sạn Pullman Saigon và Magosteen - khách sạn Movenpick Hà Nội.

Không khí Giáng sinh hòa vào Hương vị tuyệt hảo ảnh 4

Món Sườn bò kiểu Ý ăn cùng gạo Risotto.

Đồng hành cùng chương trình không chỉ là những người đầu bếp nhiệt huyết, đam mê còn có những doanh nhân thành đạt. Họ với những thăng trầm trong sự nghiệp sẽ tìm thấy sự đồng điệu trong hương vị êm mượt, vừa đậm đà mà lại sâu lắng khi kết hợp giữa những món ăn mang đậm nét văn hóa độc đáo và loại mạch nha đơn tuyệt hảo.

LONG THƯỢNG

Nhà hàng The Long @ Time Square

Là một ứng cử viên sáng giá của Chương trình Hương vị tuyệt hảo, nhà hàng The Long @ Time Square tham gia dự thi với thực đơn đặc biệt bao gồm 3 món ăn mang phong cách Ý: Bạch tuộc xông khói, Sườn bò kiểu Ý ăn cùng gạo Risotto và Bánh Chocolate Callibeaut.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.