Khóa học huấn luyện viên hockey quốc tế 2017

Vừa qua, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã khai giảng “Khóa học huấn luyện viên hockey quốc tế 2017” với sự chấp thuận của Quỹ Đoàn kết, Ủy ban Olympic Quốc tế, Ủy ban Olympic Việt Nam cùng phối hợp với Sở VH-TT TPHCM, Công ty hockey Việt Nam và Khoa Khoa học thể thao của trường Đại học Tôn Đức Thắng nhằm đào tạo các HLV, VĐV hockey chuyên nghiệp cho Việt Nam.

Chuyên gia hướng dẫn tại khóa học. Ảnh: MINH KIỆT
Chuyên gia hướng dẫn tại khóa học. Ảnh: MINH KIỆT

Khóa học diễn ra với sự hướng dẫn của các chuyên gia đến từ Singapore và Hàn Quốc, bao gồm các buổi học lý thuyết trên giảng đường, song song với các buổi học thực hành tại sân vận động trường ĐH Tôn Đức Thắng với các thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp giúp các học viên nhanh chóng áp dụng kiến thức vào thực tế.

Khóa học huấn luyện viên hockey quốc tế 2017 ảnh 1

Rất nhiều học viên đã đ8ang ký theo khóa học của ĐH Tôn Đức Thắng. Ảnh: MINH KIỆT

Trường ĐH Tôn Đức Thắng là trường ĐH đầu tiên đưa môn hockey vào giảng dạy với mong muốn tạo thêm sân chơi thể thao lành mạnh, đồng thời phát triển môn hockey trong tương lai sẽ đào tạo ra lực lượng nòng cốt của đội tuyển Việt Nam tham gia thi đấu tại các giải quốc tế như Vô địch châu Á, vô địch Đông Nam Á…

Khóa huấn luyện diễn ra trong 3 ngày (ngày 12 đến 14-12) với sự tham gia của nhiều cán bộ thể dục thể thao, VĐV, HLV, giảng viên và các sinh viên trong và ngoài nước.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chương trình mang Xuân ấm áp, Tết yêu thương đến với hoc sinh nghèo của GB STEEL

Công ty TNHH Thép Thông Minh Toàn Cầu (GB STEEL): Sản xuất kinh doanh đồng hành với công tác an sinh xã hội.

Truyền thống “Lá lành đùm lá rách” đã khắc sâu vào tâm trí của chúng ta, trở thành nét đẹp trong đời sống của người Việt. Phát huy những giá trị tốt đẹp ấy, thời gian qua cùng với phát triển sản xuất, kinh doanh thì công tác an sinh xã hội luôn được đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân quan tâm chia sẻ.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.