Khai mạc Giải thể dục Aerobic - Aerobic Dance - Cheer Dance - Cúp Nestlé MILO lần V-2022

Giải thể dục Aerobic - Aerobic Dance - Cheer Dance - Cúp Nestlé MILO lần V-2022, do Sở GD-ĐT, Sở VH-TT TPHCM và nhãn hàng Nestlé MILO phối hợp tổ chức, vừa được khai mạc vào sáng 13-8 tại Nhà thi đấu Rạch Miễu (quận Phú Nhuận). 
Khai mạc Giải thể dục Aerobic - Aerobic Dance - Cheer Dance - Cúp Nestlé MILO lần V-2022

Là một trong những sự kiện thể thao học đường tiếp nối chuỗi thành công của chương trình Năng động Việt Nam, giải năm nay hứa hẹn trở thành sân chơi hè vui khỏe giúp học sinh phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, sẵn sàng chào đón năm học mới phía trước.

Thu hút sự tham gia của 75 đội đến từ 45 trường tiểu học, 17 trường trung học cơ sở và 13 trường trung học phổ thông ở thành phố, giải năm nay được kỳ vọng tiếp tục nâng cao về chất lượng chuyên môn.

Tiếp tục là đơn vị tài trợ chính trong năm thứ 5 đồng hành chương trình, Nestlé MILO thể hiện sự quan tâm đặc biệt dành cho những học sinh yêu thích bộ môn Aerobic với tầm nhìn phát triển giải đấu dài hạn, xây dựng môi trường lành mạnh để các em có cơ hội nâng cao thể chất, tạo tiền đề cho sự thành công trong tương lai.

Bà Nguyễn Minh Nguyệt, Giám đốc ngành hàng MILO và các sản phẩm sữa, chia sẻ: Trong những năm qua, giải gây ấn tượng tốt đẹp không chỉ về chất lượng chuyên môn mà còn về tinh thần nghiêm túc tập luyện và tham gia thi đấu từ học sinh. Điều này chứng tỏ giải đấu đã trở thành một hoạt động ý nghĩa được nhà trường, phụ huynh và các em yêu thích, tin tưởng và mong đợi. Đây chính là nguồn động viên rất lớn để Nestlé MILO tiếp tục nỗ lực vì sứ mệnh tiếp lửa niềm đam mê trong học sinh, hướng các em trở thành thế hệ Việt Nam năng động khỏe mạnh và bền ý chí.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Nhãn hàng dinh dưỡng Nutrilite thưởng nóng 1 tỷ đồng cho anh em nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Nhãn hàng dinh dưỡng Nutrilite thưởng nóng 1 tỷ đồng cho anh em nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Nutrilite, nhãn hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe bán chạy số 1 thế giới, thuộc thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp Amway trao tặng 1 tỷ đồng đến Nghệ sĩ ưu tú Quốc Cơ - Nghệ sĩ ưu tú Quốc Nghiệp vì thành công trong việc xác lập kỷ lục Guiness mới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.