K+ sở hữu bản quyền phát sóng giải ATP World Tour Series 2019-2023

Truyền hình số vệ tinh K+ vừa công bố tiếp tục sở hữu bản quyền giải ATP World Tour series trong 5 mùa giải 2019-2023. 
K+ sở hữu bản quyền phát sóng giải ATP World Tour Series 2019-2023

Toàn bộ sự kiện thuộc hệ thống giải đấu sẽ được phát sóng đầy đủ trên các kênh K+, trong đó K+ độc quyền phát sóng toàn bộ 9 sự kiện ATP World Tour Master 1000, ATP World Tour Finals và ATP Next Gen. 

Theo dõi các giải quần vợt trên K+ khán giả còn có những trải nghiệm thú vị với phần bình luận của những bình luận viên quần vợt hàng đầu Việt Nam như nhà báo Phạm Tấn, BLV Thùy Dung, Hải Linh, Quốc Anh,… 

K+ cũng là nhà đài duy nhất ứng dụng công nghệ Piero phân tích trận đấu, giúp khán giả nắm được những phân tích chuyên môn khách quan nhất. Cùng với đó là các chương trình tạp chí quần vợt hàng tuần đậm bản sắc riêng của K+ đồng hành cùng các sự kiện ATP 2019 suốt mùa giải, mang đến những thông tin mới, cập nhật nhất về quần vợt thế giới.  Khán giả cũng có thể truy cập kho VOD giải trí myK+ để xem không giới hạn các highlights, clip đặc sắc của ATP Tour.

Đăng ký K+ trực tuyến dễ dàng tại www.kplus.vn. Để có thêm thông tin về gói kênh, đăng ký thuê bao mới hoặc gia hạn thuê bao,… liên hệ tổng đài 1900-1592. 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Vietbank công bố mở rộng hệ thống thanh toán EMV Open-loop trên mạng lưới xe buýt tại TPHCM

Vietbank công bố mở rộng hệ thống thanh toán EMV Open-loop trên mạng lưới xe buýt tại TPHCM

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thương tín (Vietbank), hợp tác cùng Công ty Cổ phần Công nghệ Vidiva và Mastercard, vừa công bố chương trình mở rộng hệ thống thanh toán EMV Open-loop trên xe buýt, mở ra một tiến bộ mới trong việc nâng cao trải nghiệm của hành khách trong giao thông công cộng.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.