Isner chật vật hạ Stepanek ở Atlanta

Phải tung ra đến… 33 cú giao bóng ăn điểm trực tiếp, John Isner mới có thể đánh bại được tay vợt gạo cội người CH Séc Radek Stepanek với điểm số nghẹt thở 7/6 (7-3), 7/6 (7-1) sau hơn 2  giờ đồng hồ quyết đấu.

Isner chật vật hạ Stepanek ở Atlanta ảnh 1

Đây là thành tích tạo ra nhiều cú giao bóng ăn điểm trực tiếp nhất trong một trận đấu 2 ván đấu của Isner, người chỉ tận dụng được 2/8 cơ hội thắng break-point trong suốt trận đấu nhưng vẫn may mắn giành được chiến thắng.

Isner nhận xét về độ cuồng nhiệt của đám đông hiện diện tại Atlanta Open: “Đó là một lợi thế khổng lồ đối với tôi. Dù nó không giúp đảm bảo bất kỳ thứ gì, nhưng đám đông ở Georgia đã thật sự giúp ích cho tôi rất nhiều. Nó mang lại cho tôi cái cảm giác như khi đang chơi một trận đấu ở trường Đại học. Một trận đấu rất thoải mái dành cho tôi. Thành thật mà nói, tôi đã chơi một trận đấu đầy lo lắng. Trận đấu đầu tiên của tôi thường như vậy và hôm nay chẳng có gì khác biệt. Tôi chỉ bắt đầu chơi tốt hơn khi tiến sâu vào giải đấu và hy vọng điều đó sẽ xảy ra trong trận đấu tiếp theo”.

Đ. Hg

Tin cùng chuyên mục