HP đẩy mạnh thiết kế sản phẩm nâng cao trải nghiệm làm việc và giải trí

Ngày 18-10, HP giới thiệu loạt sản phẩm thế hệ mới sở hữu giải pháp công nghệ đột phá mới nhất để hỗ trợ người dùng làm việc hiệu quả trong mọi môi trường, làm việc, học tập và giải trí, trong sự kiện trải nghiệm HP ở SXSW Sydney 2023 - sự kiện SXSW đầu tiên diễn ra bên ngoài Austin, bang Texas, Mỹ.
HP Spectre Fold
HP Spectre Fold

Đầu tiên là HP Spectre Fold, một chiếc máy tính phá vỡ mọi quy ước thiết kế máy tính xách tay (laptop) trước đây. Với 17-inch, thiết kế được cho là mỏng nhất và nhỏ nhất thế giới, vừa tích hợp liền mạch các tính năng của một laptop, máy tính bảng (tablet) và cả máy để bàn (desktop), mang lại trải nghiệm kết hợp tuyệt vời nhất.

Với thiết kế 3 trong 1 đặc biệt cho lối sống kết hợp (hybrid lifestyle), đây là chiếc máy tính có khả năng gập đầu tiên trên thế giới sở hữu bàn phím và bút sạc không dây, mang đến sự tự do thiết kế không gian làm việc ở bất cứ đâu, ngay cả khi bạn cần di chuyển. Được công bố vào tháng 9 ở Mỹ và Anh, sản phẩm sẽ sớm có mặt ở Australia, Pháp, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

HP Envy Move All-in-One

HP Envy Move All-in-One

Bên cạnh đó, danh mục sản phẩm HP OfficeJet Pro vừa được HP nâng cấp với giải pháp tích hợp đám mây, bao gồm HP SmartApp, bảo vệ HP Wolf Security và Wi-Fi băng tầng kép giúp duy trì kết nối, phục hồi dữ liệu tự động. Dòng sản phẩm máy in OfficeJet Pro giúp các doanh nghiệp đang phát triển duy trì vị thế hàng đầu trong nhịp độ nhanh ngày nay, với các tính năng chính như HP Instant Ink - dịch vụ phân phối mực thông minh đầu tiên trên thế giới và HP SmartApp - tính năng tiết kiệm thời gian giúp nâng cao hiệu suất làm việc.

Tin cùng chuyên mục