Hơn 300 thành viên AR Saigon và AR Hanoi hưởng ứng chiến dịch “Move For The Planet”

Sau khi adidas phát động chiến dịch Move For The Planet (Vận động cùng thay đổi thế giới) trong 12 ngày từ 1/6 – 12/6, các thành viên của cộng đồng chạy bộ AR Saigon (adidas Runners Saigon) và AR Hanoi (adidas Runners Hanoi) đã nhiệt tình hưởng ứng bằng các hành động thực tế để góp sức “cùng thay đổi thế giới”
Thành tích tập luyện sẽ được quy đổi thành tiền quyên góp cho chiến dịch Move For The Planet.
Thành tích tập luyện sẽ được quy đổi thành tiền quyên góp cho chiến dịch Move For The Planet.

Cụ thể, vào thứ Bảy mỗi tuần, các thành viên AR Saigon sẽ tập trung tại khu Sala (Quận 2) còn các thành viên AR Hanoi tập trung tại khu vực Hồ Gươm để cùng nhau vừa luyện tập theo các chủ đề, vừa dọn rác thải làm sạch môi trường trên cung đường chạy.

Ước tính đã có tổng cộng 320 thành viên tham gia trực tiếp, chưa kể các thành viên khác cũng góp sức bằng việc tự luyện tập cùng ứng dụng adidas Running bất cứ khi nào thu xếp được thời gian. Việc hợp sức vận động này sẽ được các thành viên cộng đồng chạy AR tại Việt Nam tiếp tục thực hiện tới hết ngày 12/6 của chiến dịch.

Tại Việt Nam, chiến dịch cho đến thời điểm hiện tại đã thu hút 2.043 người tham dự với tổng thời gian 148.581 phút. ảnh 1

Tại Việt Nam, chiến dịch cho đến thời điểm hiện tại đã thu hút 2.043 người tham dự với tổng thời gian 148.581 phút.

Move For The Planet là một sáng kiến mới của adidas nhằm đẩy mạnh hoạt động tập thể của các cộng đồng yêu thể thao trên toàn thế giới. Theo đó, khi luyện tập thể thao cùng ứng dụng adidas Running, với bất kỳ bộ môn nào như chạy bộ, dạo bộ, đi bộ đường dài, chạy bộ trên máy tập, quần vợt, bóng đá, bóng rổ, bóng bàn, leo cầu thang… cứ mỗi 10 phút hoạt động được ứng dụng ghi nhận, mọi người có thể quy đổi thành 1 Euro quyên góp cho tổ chức Common Goal.

Vừa luyện tập vừa dọn rác thải trên cung đường chạy, góp phần bảo vệ môi trường. ảnh 2

Vừa luyện tập vừa dọn rác thải trên cung đường chạy, góp phần bảo vệ môi trường.

Số tiền này sẽ được dùng để thực hiện các hoạt động ý nghĩa như cải tạo sân thể thao cộng đồng bằng cách sử dụng vật liệu tái chế, mở các khoá hướng dẫn cách giảm rác thải nhựa tại các cơ sở thể thao… Các quốc gia chịu ảnh hưởng biến đổi khí hậu nhiều nhất như Colombia, Hy Lạp, Nam Phi và Pakistan sẽ được thực hiện trước tiên.

Quét mã QR code để đăng ký tham gia chiến dịch Move For The Planet. ảnh 3

Quét mã QR code để đăng ký tham gia chiến dịch Move For The Planet.

Từ nay tới hết ngày 12/6, hãy cùng tham gia chiến dịch ý nghĩa này cùng với cộng đồng chạy bộ AR toàn cầu bằng cách đăng ký và ghi lại số phút tập thể thao của bạn qua ứng dụng adidas Running. Thông tin chi tiết về tham gia chiến dịch, vui lòng tìm hiểu tại: https://adirun.app/kptc.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thành viên CLB Đông Gia Thái cực trao quà tặng đến các bệnh nhi Bệnh viện Nhi đồng 2

Chăm lo Tết Trung Thu cho trẻ em khó khăn

Với mong muốn mang lại không khí Tết Trung thu ấm áp cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, câu lạc bộ Đông Gia Thái cực quận 3 đã vận động quyên góp và trao tặng những phần quà khích lệ tinh thần đến các mái ấm tình thương, bệnh nhi tại bệnh viện Nhi đồng 2.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.