Hội nghị trưởng đoàn lần thứ hai SEA Games 32 đăng ký danh sách chính thức sẽ họp trực tuyến

Hội nghị trưởng đoàn lần thứ hai dành cho các quốc gia tham dự SEA Games 32 dự kiến sẽ họp trực tuyến thay vì trực tiếp tại Campuchia.
Hội nghị trưởng đoàn lần thứ nhất đã có những thông tin sơ bộ để Hội nghị trưởng đoàn lần thứ hai tới đây là thời điểm quyết định về đăng kí. Ảnh: CAMSOC
Hội nghị trưởng đoàn lần thứ nhất đã có những thông tin sơ bộ để Hội nghị trưởng đoàn lần thứ hai tới đây là thời điểm quyết định về đăng kí. Ảnh: CAMSOC

“Sau Hội nghị trưởng đoàn lần thứ nhất tại Campuchia, Ban tổ chức của chủ nhà đã cho biết có thể Hội nghị trưởng đoàn lần thứ hai sẽ tiến hành bằng hình thức họp trực tuyến (online). Vào lúc này, chúng tôi chờ thông báo chính thức cụ thể từ Ban tổ chức và nhiều khả năng việc họp trực tuyến sẽ diễn ra”, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT – ông Trần Đức Phấn cho biết ở ngày 3-3.

Theo lịch, dự kiến Hội nghị trưởng đoàn lần thứ 2 dành cho các quốc gia tham dự SEA Games 32 sẽ diễn ra vào ngày 5-3.

Hội nghị trưởng đoàn lần thứ hai này có tính chất quan trọng khi đại diện các quốc gia sẽ chính thức đăng ký số thành viên tham dự của đoàn thể thao quốc gia mình tại SEA Games 32 đồng thời có thể xem xác định gần như cụ thể nhất số VĐV tham dự ở từng môn thể thao. Về điều này, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn cho biết các đội tuyển thể thao quốc gia chuẩn bị cho SEA Games 32 đang ở thời điểm tích cực tập luyện hướng tới thi đấu hiệu quả nhất kỳ Đại hội vào tháng 5 tới đây.

Trong cuộc làm việc của Ban chấp hành Ủy ban Olympic Việt Nam vừa tại Bộ VH-TT-DL, đại diện Tổng cục TDTT đã có báo cáo sơ bộ về công tác chuẩn bị nhân sự của đoàn thể thao Việt Nam cho đấu trường SEA Games 32. Dự kiến, số thành viên đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 32 là gần 1.000 người.

Tin cùng chuyên mục