HLV Nguyễn Minh Phương vẫn còn là người của Long An

SGGPO

Những ngày qua dư luận thông tin về việc HLV Nguyễn Minh Phương sẽ chia tay đội Long An để cập bến đội bóng sông Hàn thay đàn anh Lê Huỳnh Đức dẫn dắt đội Đà Nẵng từ mùa bóng 2018.

HLV Nguyễn Minh Phương. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

HLV Nguyễn Minh Phương. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Việc Minh Phương rời Long An để đến với Đà Nẵng hẳn đã gây nhiều bất ngờ với mọi người, khi mà HLV Minh Phương vốn chưa thành công ở các đội Bình Phước và Long An, trong khi cái bóng mà Huỳnh Đức để lại ở đội bóng sông Hàn là rất lớn.

Trước đó đã có thông tin bầu Hiển sẽ chọn trợ lý Đào Quang Hùng hay cựu tuyển thủ Văn Sỹ Hùng ngồi ghế HLV trưởng của Đà Nẵng. Nhưng bất ngờ, ông đã chọn Minh Phương, nhà cầm quân khá lận đận trong thời gian qua. Kể từ khi chia tay đội Đà Nẵng, Minh Phương đã cầm quân ở đội Bình Phước tại giải hạng Nhất năm 2016 và Long An ở V-League 2017. Cả hai đội đều gặp khó khăn trong cuộc đua trụ hạng, trong đó Long An đã nói lời chia tay V-League trước 2 vòng đấu cuối của giải năm nay.

Việc dẫn dắt đội Đà Nẵng ở mùa bóng 2018 sẽ là thử thách không nhỏ cho nhà cầm quân trẻ này. Nhưng trước mắt, Minh Phương còn chờ cái gật đầu từ lãnh đạo CLB Long An.

Được biết, khi đến với Long An từ đầu mùa bóng 2017, Minh Phương đã ký hợp đồng 2 năm với lãnh đạo đội bóng này. Một lãnh đạo của đội Long An cho hay: “Chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho Nguyễn Minh Phương ra đi, nhưng hiện tại chuyện hợp đồng vẫn chưa giải quyết dứt điểm và còn chờ ý kiến của Hội đồng quản trị. Trước mắt, Minh Phương vẫn là người của chúng tôi đến hết năm 2018”.

Bên cạnh việc HLV Minh Phương sẽ ra đi, khu kỹ thuật của đội Long An cũng thêm mỏng khi có tin HLV thủ môn Nguyễn Văn Cường cũng trở về đất võ làm trợ lý cho HLV Kim Đức trong đội hình Bình Định mùa sau.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng