Herbalife Việt Nam hợp tác VTV3 khởi xướng chương trình “Sinh viên thế hệ mới 2023”

Herbalife, một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe, vừa phối hợp kênh truyền hình quốc gia VTV3 khởi xướng chương trình thực tế “Sinh viên thế hệ mới 2023”. Chương trình khuyến khích thế hệ sinh viên trẻ từ các trường đại học tại Việt Nam cùng rèn luyện các kỹ năng mềm và phát triển tư duy sáng tạo sẽ được phát sóng trên VTV3 vào ngày 31-8.
Herbalife Việt Nam hợp tác VTV3 khởi xướng chương trình “Sinh viên thế hệ mới 2023”

Chương trình được kỳ vọng đem đến cho sinh viên cả nước cơ hội học hỏi và dấn thân với thử thách thực tế đa dạng nhằm trau dồi các kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc tương lai như: sáng tạo, lãnh đạo, thuyết trình, làm việc nhóm. Các đội chơi còn trải nghiệm thực tế khi tiếp cận những đề tài hướng về cộng đồng, những vấn đề xã hội đang được quan tâm.

Ở vòng sơ loại, chương trình thu hút sự tham gia của sinh viên 40 trường đại học với 230 bài dự thi. Ban giám khảo sẽ chọn ra 12 bài dự thi có ý tưởng đặc sắc nhất vào vòng loại thứ nhất.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, chia sẻ: Chương trình hợp tác này phù hợp với cam kết mạnh mẽ của chúng tôi trong việc đồng hành cùng các dự án giúp nâng cao sức khỏe thể chất và trí tuệ. Chúng tôi rất phấn khởi được hợp tác với VTV3 thực hiện chương trình “Sinh viên thế hệ mới 2023”, nơi những sinh viên tài năng cùng thi đấu, học hỏi và khám phá những tiềm năng của mình. Tôi hy vọng những cuộc tranh tài hào hứng giữa các đội với những kiến thức bổ ích từ chương trình sẽ truyền cảm hứng cho khán giả trẻ cả nước cùng nỗ lực để đạt được những kết quả xuất sắc.

Đại diện VTV3 cho biết: Chúng tôi tin rằng “Sinh viên thế hệ mới 2023” không chỉ là chương trình thú vị dành cho sinh viên mà còn là cầu nối giữa các thế hệ, nơi các bạn trẻ có thể phát huy nguồn năng lượng dồi dào, tài năng, sự sáng tạo và thử thách các giới hạn của bản thân và được học hỏi những kinh nghiệm và bài học quý giá của các thế hệ đi trước thông qua các cơ hội tương tác. Chúng tôi hy vọng rằng, cùng với sự hợp tác tuyệt vời từ Herbalife, chương trình thực tế “Sinh viên thế hệ mới 2023” sẽ mang đến những dấu ấn mới vô cùng đặc biệt và là một phần không thể thiếu trong hành trình chinh phục những thử tách mới của sinh viên thế hệ trẻ - Gen Z.

Tin cùng chuyên mục