Hào hứng Night Run

Để khám phá Night Run, loại hình chạy đêm sắp xuất hiện ở Việt Nam, chúng tôi đăng ký tham gia chương trình Night Run 2014 do Puma tổ chức trên đảo Sentosa, Singapore. Đầu tiên là mua vé máy bay khứ hồi TPHCM- Singapore, đặt phòng khách sạn gần đảo Sentosa, đăng ký và đóng lệ phí qua mạng (59 SGD, khoảng 1 triệu đồng) để có mã số tham dự đường chạy 10km.

Chiều 1-11, cùng với hơn 3.000 thành viên đăng ký Night Run, chúng tôi làm thủ tục nhập đoàn đua, nhận áo, khăn và vòng lân tinh phát sáng trong đêm.

Mỗi người tạo nét riêng qua các mẫu trang trí cơ thể ở khu vực Body Art.

Tạo dáng cho tấm ảnh ưng ý và chờ kết quả bình chọn qua mạng để trúng thưởng các sản phẩm Puma.

Hào hứng Night Run ảnh 5

Một số celeb (người của công chúng) hào hứng tham gia.

Âm nhạc tạo không khí sôi động cho Night Run.

Hào hứng Night Run ảnh 7

Chân dung nhà vô địch nam và nữ.

Trong lễ trao giải cho những người thắng cuộc, ông Gabriel Yap, Giám đốc Marketing Puma Đông Nam Á, đánh giá: Running là bộ môn được Puma đặc biệt quan tâm dưới một nền tảng hoàn toàn mới, Forever Faster. Chúng tôi đem Puma Night Run đến Singapore cho toàn bộ những người yêu thích bộ môn chạy bộ và thật sự phấn khởi khi thấy nhiều người tham gia chạy bộ đón thử thách bằng sự tự tin và quyết tâm, về đích với nụ cười sảng khoái trên gương mặt.

Đỗ - Long

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.