HA.GL không bận tâm chuyện tiền thưởng Tết

SGGPO

Kết thúc buổi tập sáng nay, 11-2, thầy trò HLV Dương Minh Ninh sẽ xả trại về nhà sửa soạn đón Tết nguyên đán 2018 cùng gia đình. Đội bóng phố Núi đến lúc này vẫn chưa biết có được thưởng Tết hay không, và nếu có thì sẽ là bao nhiêu. Tuy nhiên, "thuyền trưởng" của đội bóng này cho biết là không bận tâm đến chuyện đó...

Thầy trò đội bóng phố Núi tại BTV Cup 2018

Thầy trò đội bóng phố Núi tại BTV Cup 2018

Theo như chia sẻ của HLV Dương Minh Ninh thì hiện tại tập đoàn sẽ chuyển lương tháng 2 cho toàn đội kịp ăn tết. Trả lời cho câu hỏi, năm nay đội có được thưởng gì hay không, vị cựu trợ lý ĐTQG cho biết: "Thưởng hay không thì chưa biết. Nhưng có lương sớm ăn tết cũng vui rồi".

So với nhiều đội bóng khác ở V-League, HA.GL là đội bóng hội quân sớm và nghỉ Tết khá trễ. Trở về sau khi đạt hạng Tư giải BTV Cup 2018, các cầu thủ phố Núi chỉ có một ngày nghỉ ngơi rồi lại lao vào tập luyện. Đều đặn ngày hai buổi, đội chủ sân Pleiku vẫn miệt mài thao quần tại Hàm Rồng khi mà Xuân mới đã gõ cửa từng nhà.

Chia sẻ về mục tiêu của HA.GL tại V-League 2018, HLV Dương Minh Ninh cho biết: "Năm nay chúng tôi không đặt chỉ tiêu trụ hạng nữa. Toàn đội cố gắng kết thúc mùa giải ở vị trí giữa bảng xếp hạng, tôi nghi xếp ở hạng thứ 7 là đẹp". 

Với lực lượng đang độ chín cùng sự trở về của các tuyển thủ Công Phượng, Văn Thanh hay Xuân Trường vừa lập kỳ tích châu Á cùng U23 Việt Nam, ông không nghĩ đến một mục tiêu cao hơn cho HAGL, "Nếu may mắn và có được phong độ tốt thì nhích thêm 2 hạng nữa, vị trí thứ 5", ông Ninh tiếp lời.

Trong năm thứ 4 trẻ hóa lực lượng, đám trẻ nhà bầu Đức không còn non và xanh như mùa giải 2015. Những Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Thanh hay Công Phượng hiện đang là trụ cột ở HA.GL cũng như ĐT Việt Nam. Với đội hình có gần 10 tuyển thủ Quốc gia, HA.GL đủ lực và lượng để cạnh tranh một vị trí cao tại V-League 2018.

Hiện tại, HA.GL đã tiến hành ký hợp đồng với tiền đạo người Jamaica, chân sút này thể hiện phong độ khá tốt tại BTV và nhận được cái gật đầu của đội bóng phố Núi. Ngoài ra, HLV Dương Minh Ninh còn cân nhắc vị trí trung vệ giữa hai cầu thủ Hàn Quốc và châu Phi. Có thể khi HA.GL trở lại tập luyện vào mùng 5 tết, ngoại binh còn lại sẽ được quyết định.

NGỌC DUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng