Greenfeed kỷ niệm cột mốc trao tặng 1 triệu “Bữa ăn trọn vẹn“

Sau 3 năm triển khai hoạt động “Bữa ăn trọn vẹn”, tập đoàn Greenfeed (sở hữu các thương hiệu thực phẩm G Kitchen, WYN, MAMACHOICE) vừa kỷ niệm cột mốc trao tặng 1 triệu bữa ăn cho trẻ em Việt kém may mắn, khó khăn và lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng chống Covid-19.
2021 là năm đánh dấu cột mốc Greenfeed gửi trao 1 triệu bữa ăn trọn vẹn đến hơn 27 mái ấm cả nước
2021 là năm đánh dấu cột mốc Greenfeed gửi trao 1 triệu bữa ăn trọn vẹn đến hơn 27 mái ấm cả nước

Sau 3 năm hoạt động, chương trình đã mang đến niềm vui cho 2.947 em nhỏ tại hơn 27 mái ấm ở TPHCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương. Trong năm 2021, chương trình được mở rộng quy mô với các hoạt động đa dạng, chạm đến nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn như các hoạt động trao bữa ăn tặng lực lượng tuyến đầu hỗ trợ chống dịch tại các bệnh viện, khu cách ly ở TPHCM và các tỉnh Hưng Yên, Bình Định,... Chương trình cũng tổ chức thành công chuỗi sự kiện Trung thu “Trăng tròn Hy vọng” ở các mái ấm…

Chương trình tiếp tục bước sang năm thứ 4,  mở đầu bằng chương trình tết với thông điệp “Triệu lành ngon bên nhau - Cùng chạm tết nhiệm màu”, với nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa.

Greenfeed kỷ niệm cột mốc trao tặng 1 triệu “Bữa ăn trọn vẹn“ ảnh 1 Mái ấm Thiên Thần (TP Thủ Đức, TPHCM) là một trong những cơ sở bảo trợ trẻ em được chương trình “Bữa ăn trọn vẹn” đồng hành suốt 3 năm qua

Để đồng hành Greenfeed trên hành trình đầy ý nghĩa này, từ ngày 17-1 đến ngày 13-2-2022, người tiêu dùng có thể tham gia hoạt động trực tuyến “Triệu lành ngon bên nhau - Cùng chạm tết nhiệm màu” trên trang Facebook của tập đoàn. Người tham gia hoạt động sẽ vẽ tranh/chụp ảnh một bữa ăn mà họ xem là “trọn vẹn”, đồng thời đăng tải công khai lên trang cá nhân Facebook với caption thể hiện suy nghĩ “Với bạn, thế nào là một bữa ăn trọn vẹn?”, đính kèm hashtag #GREENFEED #BuaAnTronVen #TrieuLanhNgonBenNhau #CungChamTetNhiemMau.

Greenfeed sẽ trao gửi 500.000 bữa ăn đến các mái ấm với 500 bài tham dự trở lên. Trong tương lai, tập đoàn sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều hoạt động ý nghĩa để hướng đến cột mốc trao gửi 3 triệu bữa ăn trọn vẹn cho trẻ em Việt Nam. Truy cập www.greenfeed.com.vn và fanpage Greenfeed Việt Nam để biết chi tiết.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.