Grabtaxi tổ chức “Ngày tri ân - Mùa tuyển dụng”

Công ty TNHH GrabTaxi Việt Nam vừa tổ chức Ngày hội tri ân tài xế và ngày hội tuyển dụng tài xế GrabBike với sự tham gia của hơn 1.500 tài xế đang dùng ứng dụng GrabBike tại TPHCM và gần 5.000 ứng viên đăng ký tuyển vào hệ thống GrabBike. Chương trình “Ngày tri ân - Mùa tuyển dụng” là dịp để những người quan tâm có cơ hội tìm kiếm việc làm, để các tài xế giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi để cung cấp dịch vụ khách hàng GrabBike ngày một hoàn hảo.

Grabtaxi tổ chức “Ngày tri ân - Mùa tuyển dụng” ảnh 1

MC Quyền Linh cùng tài xế GrabBike

Trong suốt 1 năm qua, ứng dụng và dịch vụ của GrabBike, một loại hình xe ôm thời công nghệ cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa luôn nhận được sự hưởng ứng của thị trường. Dịch vụ này của GrabBike được xem là giải pháp tốt giúp giảm lượng xe máy lưu thông trên đường, góp phần mang lại bầu không khí trong lành hơn cho thành phố. Thành công đó xuất phát từ việc GrabBike nắm bắt xu hướng "kinh tế chia sẻ", kết hợp cùng sự hiểu biết tường tận tình hình giao thông ở Việt Nam và sự đặc trưng của loại hình xe ôm ở Việt Nam.

Vì vậy, chương trình “Ngày tri ân - Mùa tuyển dụng” quảng bá văn hóa của GrabBike nhân kỷ niệm sinh nhật GrabBike 1 tuổi. Đồng thời được tổ chức nhằm tri ân những tài xế xuất sắc, có những đóng góp to lớn đối với sự phát triển của GrabBike từ những ngày đầu triển khai ứng dụng tại thị trường Việt Nam. Ngoài giải thưởng dành cho các tài xế, học bổng dành cho con em tài xế, những lời cảm ơn chân thành dành cho CBCNV GrabBike, chương trình đã mang tới không khí tươi vui với màn nhảy flashmob, những tiết mục văn nghệ sôi động, trò chơi mới lạ đầy hấp dẫn dưới sự dẫn dắt hài hước và gần gũi của MC Quyền Linh- Đại sứ của GrabBike Việt Nam. Trong chương trình này, nhiều tài xế may mắn sở hữu những phần quà hấp dẫn từ vòng quay số. Đây cũng là cơ hội để những cá nhân có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về phương thức hoạt động, cách thức tham gia và những quyền lợi khi gia nhập Đại gia đình GrabBike.

Nhân dịp này, GrabBike cũng trao xe lăn tặng hội cựu chiến binh như một lời cam kết trong hàng loạt hoạt động “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của công ty. Trong bài phát biểu khai mạc, bà La Thị Hạnh Thảo, Giám đốc Điều hành GrabTaxi Việt Nam, nhấn mạnh: Bên cạnh việc áp dụng và triển khai các hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam, việc nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và cải thiện chất lượng cuộc sống cho tài xế cũng như tạo ra hàng ngàn cơ hội nghề nghiệp mới được xem là ưu tiên hàng đầu của công ty. Chúng tôi tin chắc rằng dịch vụ khách hàng tốt nhất được mang đến từ yếu tố con người mà cụ thể là đội ngũ tài xế, những người tiếp xúc trực tiếp với hành khách. Tôi tin tưởng vào sức lan tỏa của chương trình “Ngày tri ân - Mùa tuyển dụng” và tin chắc chương trình này cùng các chính sách hoạt động của GrabBike sẽ giúp các tài xế hướng đến cam kết chung của công ty là mang đến cảm giác an tâm và thoải mái nhất cho hành khách khi sử dụng dịch vụ của GrabBike.

Phú Quốc

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Toàn cảnh hội thảo tại điểm cầu Bình Định

Tổng Công ty Becamex IDC phối hợp với UBND tỉnh Bình Định tổ chức Hội thảo xúc tiến đầu tư Vương quốc Bỉ

Chiều ngày 24 - 3 - 2023, UBND tỉnh Bình Định phối hợp với Tổng công ty Becamex IDC và Công ty CP Becamex Bình Định tổ chức Hội thảo trực tuyến xúc tiến đầu tư với các doanh nghiệp Bỉ. Nhằm giới thiệu tiềm năng, lợi thế để thu hút ngày càng nhiều các doanh nghiệp (DN) Bỉ đến đầu tư và triển khai thực hiện dự án tại tỉnh Bình Định. Hội thảo được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến tại Hội trường UBND tỉnh Bình Định.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.