Grab gửi gần 60.000 niềm vui đến trẻ em Đông Nam Á

Với mong muốn mang đến những ngày đầu năm mới 2017 thật nhiều ý nghĩa, Grab, ứng dụng đặt xe trên điện thoại thông minh hàng đầu Đông Nam Á, vừa phối hợp Quỹ Trái tim Nhân ái (thuộc báo Hànộimới) mang đến chương trình Grab trao gửi niềm vui, kêu gọi cộng đồng cùng quyên góp và trao tặng những món quà trong tinh thần yêu thương và chia sẻ đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

 Thông qua chương trình này, những phần quà yêu thương và có ích đã đến được những em có hoàn cảnh khó khăn thật dễ dàng và nhanh chóng nhờ Ứng dụng Grab. Kết thúc đợt quyên góp, chương trình trao tặng được 58.500 phần quà đến trẻ em kém may mắn khắp Đông Nam Á.

Riêng ở Việt Nam, sau khi kêu gọi quyên góp từ ngày 12 đến 24-12-2016, Grab đạt được mục tiêu tiếp nhận 20.000 vật phẩm gửi về chương trình thông qua việc đặt xe hoàn toàn miễn phí trên Ứng dụng Grab, để các tài xế Grab đến tận nơi nhận vật phẩm quyên góp (ảnh). Sau quá trình phân loại, chương trình chọn lọc gần 6.000 vật phẩm để trao tặng Trường Tiểu học Tân Túc, huyện Bình Chánh, TPHCM; Trường Tiểu học Lê Minh Xuân 2 và Trường Tiểu học Bắc Sơn A, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Tại các điểm trường Tân Túc và Bắc Sơn A, chương trình khai trương các thư viện mẫu với quà gồm sách, đồ dùng học tập, đồ chơi; hỗ trợ cung cấp bảng hiệu, kệ sách và trang thiết bị phục vụ hoạt động của thư viện. Với mô hình này, các thư viện có thể phục vụ tốt nhu cầu tìm hiểu kiến thức và giải trí của học sinh, giúp các em có nơi học tập và giải trí lành mạnh.

Chương trình cũng đã trao hơn 100 phần quà tặng học sinh nghèo vượt khó hiếu học tại Trường Tiểu học Lê Minh Xuân 2, huyện Bình Chánh, TPHCM và tại Trường Tiểu học Bắc Sơn A, huyện Sóc Sơn, Hà Nội, giúp các em thêm niềm vui vượt khó, thêm động lực học tập, chắp cánh ước mơ tiếp tục đến trường.

Bà Cheryl Goh, Phó Chủ tịch phụ trách Marketing của Grab, cho biết: Có rất nhiều người muốn được giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, nhưng lại không biết bằng cách nào, hoặc phải bắt đầu từ đâu. Nằm trong cam kết của Grab về việc cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân tại Đông Nam Á, chúng tôi dùng Ứng dụng Grab để giúp những phần quà yêu thương và có ích đến với trẻ em khó khăn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Với cam kết của Grab về việc cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân tại Đông Nam Á, Grab đã và đang đồng hành nhiều tổ chức phi lợi nhuận, chuyên chăm sóc trẻ em kém may mắn tại 6 quốc gia có sự hiện diện của Grab, gồm Singapore, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. Xem thêm thông tin về chương trình này tại http://grb.to/VNDeliveringHappyness.

LONG THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.